Chiếc ví "tìm về với chủ" sau 54 năm thất lạc

(Dân trí) - Một người đàn ông đã được gửi trả lại chiếc ví da đánh mất 54 năm về trước và lần cuối người ta thấy nó là vào năm 1966.

Chiếc ví tìm về với chủ sau 54 năm thất lạc - 1
Chiếc ví đã tìm đường trở lại với chủ nhân

Christopher Camacho ở Ontario, Canada đã tìm thấy một chiếc ví trên chiếc đi văng cũ. Sau khi mở ví ra xem xét, Christopher tìm thấy giấy tờ của một người tên Darcy Major và đã tìm mọi cách để trả lại chiếc ví cho chủ sở hữu thực sự của nó.

Chủ sở hữu của chiếc ví đúng là ông Darcy Major, một người đàn ông 86 tuổi, ở Port Dover, Canada. Ông cho biết chiếc ví của mình bị mất vào năm 1966 và ông không biết chuyện gì đã xảy ra với nó cho đến khi Christopher Camacho liên lạc với các con của ông.

Camacho kể rằng đã tìm thấy chiếc ví trong một chiếc đi văng cũ và trong ví có cả bằng lái xe, séc cũ và giấy phép lái xe của ông Darcy Major.

Camacho đã đăng tải thông tin về chiếc ví và cách mình phát hiện ra nó trên Facebook cá nhân. Bài đăng của anh sau đó đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Cư dân mạng cũng đã giúp Camacho liên lạc với các con của Major. Những người con sau đó đã thông báo cho cha mình về chiếc ví.

Darcy nói với Simcoe Reformer: "Chuyện này giống như không có thật. Chiếc ví đã ở đâu trong ngần ấy năm? Đó hẳn là một chiếc đi văng tốt".

Ông Darcy cho biết cảm thấy rất biết ơn Camacho vì đã cố gắng giúp mình đoàn tụ với vật đã mất.

"Đó là một cảm giác hồi hộp, mặc dù chiếc ví và những thứ bên trong ví đã lỗi thời. Có những người trung thực ở ngoài kia, sẵn sàng làm mọi cách để trả lại nó. Cậu ấy đã có thể bỏ chiếc ví vào thùng rác nhưng không làm vậy và thật tuyệt khi có những con người như thế", ông Darcy bày tỏ.

Đang được quan tâm