Chi hơn 1 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ, vẫn xin tiền để làm tiếp

Trà Xanh

(Dân trí) - Một cô gái 22 tuổi đã chi hơn 38.000 bảng Anh (1,1 tỷ VNĐ) chỉ trong 2 năm rưỡi để phẫu thuật thẩm mỹ và cô cũng được so sánh với búp bê Barbie do ngoại hình nóng bỏng của mình.

Chi hơn 1 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ, vẫn xin tiền để làm tiếp - 1

Cô gái đã chi số tiền khủng cho phẫu thuật thẩm mỹ và thừa nhận mình bị nghiện

Amber May đến từ Midlands đã xin tiền quyên góp để phẫu thuật thẩm mỹ trên trang ủng hộ OnlyFans và thừa nhận rằng mình bị nghiện tu sửa ngoại hình.

Cô vốn là người dẫn chương trình truyền hình người lớn, vũ công kiêm người mẫu và đã tiêm chất làm đầy khuôn mặt từ năm 18 tuổi. Amber phẫu thuật ngực lần đầu tiên vào năm 19 tuổi, nâng kích thước vòng một từ 34C lên 34F - kích thước lớn nhất mà bác sĩ phẫu thuật tại Anh của cô có thể nâng lên.

Chi hơn 1 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ, vẫn xin tiền để làm tiếp - 2

Amber thường có nhiều người xin được chụp ảnh cùng khi đi ra ngoài

Thế nhưng Amber vẫn chưa cảm thấy hài lòng với bộ ngực của mình và tìm đến các bác sĩ khác ở Châu Âu để sửa đổi thêm. Cô gái 22 tuổi nói với Jam Press:

“Tôi phẫu thuật ngực lần đầu tiên khi mới 19 tuổi, làm việc trong một câu lạc bộ 5 đêm 1 tuần và dùng tiền kiếm được ở đó. Tôi biết mình luôn muốn có vòng một to và nhân tạo nhưng tôi đã phẫu thuật ở Anh và chúng sẽ chỉ lên được đến 535cc. Vì vậy, 12 tuần sau cuộc phẫu thuật đầu tiên, tôi đã đặt lịch với bác sĩ Plovirr ở Bỉ để ông ấy thực hiện cấy ghép cỡ XL cực lớn.

Chi hơn 1 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ, vẫn xin tiền để làm tiếp - 3
Amber trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Tôi đã nhìn thấy các cô gái trên Instagram và yêu thích kích thước vòng một của họ. Vì vậy, tôi nói với bác sĩ phẫu thuật rằng hãy làm ngực tôi càng lớn càng tốt!

Cuối cùng, bác sĩ đã xoay sở để cấy ghép được bộ ngực bằng túi nước muối 1650cc và điều đó đã đưa tôi đến với những chiếc áo ngực cỡ 36K. Tôi quyết định sẽ tiếp tục nâng cấp và làm cho chúng lớn hơn vào năm tới".

Cho đến nay, Amber đã chi 11.000 bảng Anh (328 triệu đồng) cho việc làm ngực, 15.000 bảng Anh (448 triệu đồng) để cấy ghép da, 8.000 bảng Anh (239 triệu đồng) cho việc sửa mũi và hàng nghìn bảng Anh cho chất làm đầy môi, má, cằm, hàm và tiêm botox thường xuyên.

Chi hơn 1 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ, vẫn xin tiền để làm tiếp - 4
Amber cảm thấy hạnh phúc với diện mạo hiện tại của mình

Amber cũng không có kế hoạch dừng lại sớm vì cô tin rằng sự nghiệp của mình là một động lực rất lớn để thực hiện các thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau.

“Tôi chưa bao giờ có ý định phẫu thuật nhiều lần nhưng bây giờ tôi yêu việc phẫu thuật và nó gây nghiện. Kể từ khi phẫu thuật, tôi chưa bao giờ bị so sánh với bất kỳ ai mặc dù tôi được gọi là búp bê “Barbie”.

Tôi sẽ bay đến Thổ Nhĩ Kỳ vào tuần tới để phẫu thuật nâng mũi lần thứ hai, loại bỏ mỡ bắp tay, hút mỡ và tôi sẽ cấy ghép mông lớn hơn. Sau đó, tôi có một ca nâng ngực lần thứ 3 được đặt vào tháng 5 năm sau", Amber kể.