Chi gần 200 triệu để tổ chức tiệc cho cún cưng

(Dân trí) - Một phụ nữ ở Anh chi bộn tiền để tổ chức bữa tiệc chia tay độc thân dành cho chú cún cưng thuộc dòng Chihuahua. Được biết, chi phí bữa tiệc lên tới 6000 bảng Anh (khoảng 191.3 triệu đồng).

Helen Turner, một phụ nữ đến từ Lancashire (Anh), chi tới 6000 bảng Anh (khoảng 191.3 triệu đồng) để tổ chức bữa tiệc chia tay ngày độc thân cho chú cún cưng. Bữa tiệc hoành tráng bao gồm chiếc limo màu hồng chở khách tới dự, rượu cooktail và cả vũ công nam ngực trần.

Bữa tiệc chia tay độc thân dành cho chó cưng
Bữa tiệc chia tay độc thân dành cho chó cưng

Được biết, Chi Chi là chú cún cưng thuộc dòng Chihuahua. Trong một lần gặp gỡ, Chi Chi đã “phải lòng” “anh chàng” Harvey cũng là chó cưng của bạn thân bà chủ. Hai người quyết định sẽ tổ chức tiệc cưới cho cún cưng vào mùa hè năm nay. Dự kiến, chi phí cho bữa tiệc có thể lên tới 20.000 bảng Anh (khoảng 637.7 triệu đồng).

Bữa tiệc còn có sự góp mặt của nam vũ công ngực trần
Bữa tiệc còn có sự góp mặt của nam vũ công ngực trần

“Chi Chi và Harvey có mối quan hệ rất tốt. Chúng thích nhau thực sự. Harvey sẽ không để ý tới những con chó khác bởi nó là của Chi Chi. Chủ của Harvey hiện đang sống ở Bournemouth, bởi vậy, chúng tôi chỉ gặp nhau vài lần trong năm. Không bao giờ là đủ khi chúng được đoàn tụ với nhau ”, bà chủ Helen tâm sự.

Hai người chủ yêu chó hiện đang lên kế hoạch cho một đám cưới nghiêm túc sắp tới. Trước khi Chi Chi kết hôn, bà chủ Helen quyết định tặng cho chó cưng một bữa tiệc chia tay độc thân hoành tráng.

Bữa tiệc quy tụ những người yêu chó
Bữa tiệc quy tụ những người yêu chó

‘Tôi đã thuê một chiếc limousine màu hồng để chở khách. Toàn bộ màu của bữa tiệc cũng dùng tông hồng. Ngoài ra, có cả quản gia để phục vụ món ăn cho các chú chó. Chúng tôi còn tổ chức cuộc thi dành cho những cún cưng mặc đẹp nhất, thuê ảo thuật gia tới biểu diễn và có thợ cắt sửa móng”, bà chủ Helen hào hứng chia sẻ.

Một đám cưới dành cho chó cưng sẽ được tổ chức trong mùa hè tới
Một đám cưới dành cho chó cưng sẽ được tổ chức trong mùa hè tới

Chi Chi được bà chủ diện cho chiếc váy đặc biệt và trở thành trung tâm của sự chú ý. “Những chú cún cưng đều thích điều này. Đó là ngày tuyệt vời”, Helen tâm sự.

Hai bà chủ đang lên kế hoạch chi tiết cho đám cưới. “Chi Chi sẽ như một nàng công chúa. Tôi sẽ thuê thêm một ban nhạc sống, ảo thuật gia để giải trí. Thay vì nhẫn cưới, tôi nghĩ một chiếc dây chuyền nhỏ sẽ phù hợp hơn. Tôi muốn Chi Chi được hưởng một lễ cưới truyền thống”.

Hoàng Hà

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM