Chàng trai Trung Quốc cosplay thành nữ xinh xắn hút mắt nhìn tựa búp bê

(Dân trí) - Nhìn vào những bức ảnh hóa trang thành các nữ anh hùng anime nổi tiếng nhất dưới đây, bạn sẽ không bao giờ đoán được rằng người ẩn sau tất cả lớp trang điểm và trang phục phụ nữ này lại là nam giới.

Chàng trai Trung Quốc cosplay thành nữ xinh xắn hút mắt nhìn tựa búp bê - 1

Chàng trai có tên tài khoản CROME拉面猫就是星空萌 từng là một giáo viên mỹ thuật, nhưng hiện anh làm việc như một cosplayer toàn thời gian, thường xuyên đăng ảnh mới và cập nhật ảnh liên tục cho đông đảo người hâm mộ trực tuyến, tham dự các sự kiện và giới thiệu trang phục mới.

Chàng trai Trung Quốc cosplay thành nữ xinh xắn hút mắt nhìn tựa búp bê - 2

CROME拉面猫就是星空萌 bắt đầu bí mật thử mặc đồ của nữ vào năm 2007. Không có gì lạ mắt bởi anh ấy không trang điểm, cũng nói với ai về điều đó.

Nhưng đây thực sự là những ngày khởi đầu trong sự nghiệp cosplay nữ của anh chàng. Cho đến năm 2012, anh đã đủ thoải mái để ra ngoài trong trang phục như một trong những nhân vật anime yêu thích của mình.

Chàng trai Trung Quốc cosplay thành nữ xinh xắn hút mắt nhìn tựa búp bê - 3
Chàng trai Trung Quốc cosplay thành nữ xinh xắn hút mắt nhìn tựa búp bê - 4
Chàng trai Trung Quốc cosplay thành nữ xinh xắn hút mắt nhìn tựa búp bê - 5

“Thời điểm đó, tôi đã sống và làm việc một mình, nên có thể mua đồ trang điểm và phụ kiện từ lương”, chàng trai cosplay nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2016. “Năm đó tôi đã lấy hết can đảm tham dự sự kiện cosplay đầu tiên. Có nhân vật nữ anime này tôi rất thích, và tôi chỉ muốn thử thành cô ấy. Chuyện là vậy đó!”.

Chàng trai Trung Quốc cosplay thành nữ xinh xắn hút mắt nhìn tựa búp bê - 6

Sau 8 năm phát triển sự nghiệp, hiện chàng trai xinh đẹp có hàng trăm ngàn người hâm hộ ở Trung Quốc chỉ tính riêng trên nền tảng Weibo, được mời đến những sự kiện cosplay lớn nhất Trung Quốc và có thể sống được bằng nghề cosplay chuyên nghiệp.

Trang web của Hàn Quốc Insight mới đây đã đăng một bài viết về cosplayer Trung Quốc này, nói rằng một trong những học sinh của anh ở trường đã nhận ra thầy giáo là… nữ thần tượng yêu thích của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn cũ hơn, CROME 猫 星空 萌 cũng thừa nhận rằng anh từng làm việc như một giáo viên mỹ thuật trong vài năm, nhưng đã từ bỏ con đường đó sau khi sự nghiệp cosplay cất cánh.

Huyền Anh

Theo ODC