Chang Phong Thủy - địa điểm mua trang sức phong thủy tin cậy

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với nhiều năm kinh nghiệm, Chang Phong Thủy là thương hiệu nổi bật trong mảng phong thủy, tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo, thời thượng, thu hút đông đảo các tín đồ.

Chang Phong Thủy là một cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng trang sức phong thủy đem đến tài lộc, may mắn cho mọi người. Tại đây khách hàng có thể được chủ tiệm chị Nguyễn Huyền Trang tư vấn các mẫu phong thủy phù hợp. Bên cạnh đó các mẫu thiết kế tại đây đều do chính tay chị Trang phác họa và gia công tạo ra.

Chang Phong Thủy - địa điểm mua trang sức phong thủy tin cậy - 1

"Đến Chang Phong Thủy, khách hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn các sản phẩm phong thủy phù hợp với bản thân, mang tài lộc, may mắn đến cho từng khách hàng" - Nguyễn Huyền Trang, cô chủ của thương hiệu chia sẻ.

Chủ thương hiệu "Chang Phong Thủy" Nguyễn Huyền Trang tâm sự: "Ngày vừa bước vào nghề mình còn nhiều bỡ ngỡ, một mình vừa tư vấn, vừa thiết kế, vừa học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để hoàn thiện bản thân hơn".

Chang Phong Thủy - địa điểm mua trang sức phong thủy tin cậy - 2

Vòng đeo tay phong thủy.

Với niềm đam mê cháy bỏng và có tâm với nghề cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng nên đến giờ thương hiệu phong thủy Chang Phong Thủy đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Nhiều người thường xuyên đến đây để chọn lựa chọn mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thiết yếu của bản thân. Chính vì vậy họ đã tìm đến Chang Phong Thủy, một nơi phù hợp để thỏa sức lựa những chiếc vòng tay, dây chuyền cẩm thạch, đá hồ ly,... tùy thuộc vào sở thích cá nhân, ý nghĩa của mỗi loại đá mà Chang Phong Thủy sẽ thiết kế sản phẩm phù hợp.

Chang Phong Thủy - địa điểm mua trang sức phong thủy tin cậy - 3

Chang Phong Thủy còn là một cơ sở chuyên các phụ kiện phong thủy. Trang sức là món phụ kiện không thể thiếu để tôn nên nét đẹp và cá tính của mỗi người.. Hướng đến việc cung cấp những giá trị thật của sản phẩm cho người dùng, thương hiệu đá phong thủy "Chang Phong Thủy" ngày càng nhận được sự quan tâm và ủng hộ đông đảo từ phía khách hàng.

Chang Phong Thủy - địa điểm mua trang sức phong thủy tin cậy - 4

Mọi thông tin xin liên hệ:

Chang Phong Thủy

Địa chỉ: 360C, Chung cư Khánh Hội 1, Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM.

Hotline: 0985 48 72 39

Facebook: https://www.facebook.com/Notruoiphongthuyr