CEO Bùi Thanh Hương: Happy Women từ nay bước sang chặng đường mới

(Dân trí) - Chương trình Giọng ca doanh nhân Happy Women đã diễn ra 30/3 tại Nhà hát kịch Hà Nội đã thành công và ngập tràn cảm xúc.

Những thành viên tài năng đã có cơ hội tỏa sáng, cùng với đó là sự ghi nhận, tôn vinh những thành viên và tập thể có nhiều đóng góp, cống hiến cho Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women năm qua.

Chúng tôi có dịp trò chuyện với Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Trưởng Ban chỉ đạo, người đứng sau thành công của chương trình Giọng ca doanh nhân Happy Women.

CEO Bùi Thanh Hương: Happy Women từ nay bước sang chặng đường mới - 1

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Cảm xúc của chị ra sao khi chứng kiến những thành viên của Happy Women thể hiện tài năng và tỏa sáng trên sân khấu?

- Để nhận định đâu là phần biểu diễn tốt nhất trong chương trình quá khó, bởi vậy, ngay từ đầu tôi đã nói với ban điều hành của mình rằng, tôi sẽ rời vai là một nhà đánh giá để chỉ xem và cảm nhận giống như một người bạn đồng hành, giống như hành trình tôi và các bạn đã đi trong suốt 5 năm qua tại Happy Women.

Xem các phần biểu diễn trên sân khấu, tôi thực sự tự hào, tôi phải cố ngăn dòng nước mắt khỏi rơi bởi tôi nghĩ: Trời ơi, đây là những người bạn mình thật sao? Họ tưởng chừng không phải sinh ra để tỏa sáng trên sân khấu nhưng hôm nay đã có những phần biểu diễn thật chuyên nghiệp và cảm xúc.

Với tôi, các bạn hôm nay đều là những người chiến thắng, các bạn quá xuất sắc. Những phần thưởng đã được trao cho người biểu diễn xuất sắc nhất, những cống hiến đã được tôn vinh. Tôi muốn nói lời cảm ơn các thuyền viên của mình, các bạn là những người hùng mạnh mẽ, nhưng cũng giống như những bông hoa bồ công anh lan tỏa mỗi ngày một chút thôi những việc làm có thật để chúng ta cùng nhau viết lên những câu chuyện đẹp và ý nghĩa.

CEO Bùi Thanh Hương: Happy Women từ nay bước sang chặng đường mới - 2

Ngoài ý nghĩa tôn vinh, nơi các thành viên thể hiện tài năng, Giọng ca doanh nhân Happy Women có ý nghĩa như thế nào thưa chị?

- Happy Women là một tổ chức cộng đồng nên các hoạt động phong trào rất ý nghĩa, là sự ghi nhận của ban điều hành dành cho những thành viên có cống hiến trong năm.

Chương trình là hoạt động thường niên để tổ chức nhìn lại quãng đường đã qua với các hoạt động cộng đồng ý nghĩa đã thực hiện, có thể kể đến: Hoạt động thiện nguyện xã hội; Hoạt động tương hỗ đồng hành cùng nhau; Quá trình phát triển bản thân vượt qua những khó khăn để đạt được thành tích.

Có thể nói, Giọng ca doanh nhân Happy Women là điểm mốc nhìn lại chặng đường 1 năm, với rất nhiều những tấm gương, con người, vùng miền đạt được thành quả xuất sắc và đây là hoạt động cần thiết giữ lửa, tiếp lửa cho tổ chức phát triển. Sự kiện huy động sự tham gia của nhiều thành viên trên mọi miền Tổ quốc, qua đó các thành viên sẽ đoàn kết, gắn bó, yêu thương nhiều hơn.

CEO Bùi Thanh Hương: Happy Women từ nay bước sang chặng đường mới - 3

Chương trình Giọng ca doanh nhân Happy Women đã khép lại, đâu là khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với chị?

- Điểm nhấn trong chương trình là Giọng ca doanh nhân, nơi các chapter vùng miền có phần biểu diễn nghệ thuật thể hiện tài năng, bản lĩnh doanh nhân. Thông qua chương trình, tôi mong muốn mỗi nữ doanh nhân ngoài việc lao động sản xuất vận hành doanh nghiệp, cần có thái độ lạc quan. Lời ca tiếng hát khiến chúng ta cảm thấy cuộc đời này thật tươi đẹp, đặc biệt khi chúng ta hát cùng nhau thì tình yêu sự gắn kết càng nhiều hơn.

Đã có những giọt nước mắt rơi, những cảm xúc, những cái ôm thật chặt trong chương trình. Sự đồng hành của các anh chị doanh nhân, nghệ sĩ, nhà báo, khán giả… như tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi. Với tôi, chương trình để lại dư âm là niềm tự hào về tổ chức và đánh dấu mốc quan trọng, Happy Women từ đây sẽ bước sang chặng đường mới với tâm thế mới, với tinh thần lạc quan hơn, mới mẻ hơn.

CEO Bùi Thanh Hương: Happy Women từ nay bước sang chặng đường mới - 4

Ca sĩ Dương Trường Giang và doanh nhân Bùi Thanh Hương.

Phía sau những khoảnh khắc ngập tràn cảm xúc trên sân khấu, Ban lãnh đạo và điều hành Happy Women đã có thời gian "mất ăn mất ngủ" và chắc hẳn cũng gặp không ít khó khăn, thưa chị?

- Sau khi chúng tôi vừa công bố chương trình thì dịch Covid-19 bùng phát trên khắp cả nước, bao nhiêu háo hức mong chờ của thành viên là bấy nhiêu những hồi hộp, lo âu của những người tổ chức.

Các hoạt động của tổ chức vẫn diễn ra thường niên theo nhiều hình thức, nhưng phần biểu diễn nghệ thuật ở khắp mọi miền, làm thế nào để tổ chức các vòng Sơ khảo, Chung khảo thành công? Với cuộc thi hát online, phải đảm bảo yếu tố nghệ thuật, đó thực sự là thách thức.

Nói tới kỷ niệm đáng nhớ nhất thì đó là cuối năm 2021 khi tôi nhận được tin chương trình phải dừng lại trước khoảng 10 ngày. Tôi phải dừng xe vì hụt hẫng, và rồi tôi phải suy nghĩ để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

CEO Bùi Thanh Hương: Happy Women từ nay bước sang chặng đường mới - 5

Dù rất buồn vì không thể tổ chức đúng thời gian dự định cuối 2021, nhưng trong vai trò Trưởng Ban chỉ đạo, tôi nói với các thành viên, cuộc sống là vậy, sẽ có nhiều điều bất ngờ xảy ra và chúng ta phải sẵn sàng đối diện.

Trên thương trường cũng thế, có nhiều thử thách xảy đến bất ngờ và bạn phải thích ứng, chuyển hướng để có kết quả tốt nhất. Sự chuyển hướng đã giúp chúng tôi có sự kiện vừa diễn ra thành công mãn nhãn, cảm xúc.

Vài tháng qua, các thành viên đã vất vả dành nhiều tâm huyết cho sự kiện nên có thể nói thành công của chương trình là nhờ sự đoàn kết, yêu thương, là sự chăm chút của các thành viên cho ngôi nhà chung mang tên Happy Women.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Happy Women Leader Network

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập, gây dựng và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network (HWLN) từ năm 2018. Hiện nay, HWLN đã có 10.000 thành viên là các nữ doanh nhân, quản lý cấp cao phát triển rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, hiện diện tại các quốc gia Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Australia… HWLN kiên định mục tiêu xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân hạnh phúc, thành đạt và sống đẹp.

Kể từ 2022 từ cơ sở là Happy Women sẽ hình thành 2 hệ sinh thái mang tên Hgroup. Hgroup bao gồm: Mạng lưới Happy Women với 10.000 thành viên; 12 cộng đồng chức năng trực thuộc Cộng đồng Herworld bao gồm: Mẹ bỉm sữa - Happy kids, Mua - bán - đầu tư Bất động sản Herworld, Góc Eva (chuyện buôn bán, chuyện nhà, chuyện phụ nữ…), Hội làm cha mẹ, Chi hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, Chợ Sài Gòn… và Công ty CP tập đoàn Herworld.

Về chiến lược phát triển 2022 - 2025 và tầm nhìn 2030, theo Chủ tịch Bùi Thanh Hương, HWLN đặt mục tiêu là tổ chức số 1 tại Việt Nam dành cho phụ nữ với các nhiệm vụ quan trọng: Làm kinh tế, phát triển cộng đồng, và thực hiện các hoạt động thiện nguyện với quy mô lớn.