Thứ năm, 02/03/2017 - 07:28

Cặp đôi thản nhiên làm “chuyện ấy” trong nhà hàng khi đang chờ được phục vụ

Dân trí

Một cặp đôi người Anh trong khi chờ đợi món ăn được phục vụ quá lâu đã tranh thủ “mây mưa” ngay bên trong nhà hàng khiến cả nhân viên lẫn các thực khách đang có mặt tại đó bị một phen ngỡ ngàng.

Sự việc xảy ra tại một nhà hàng ở thị trấn Scarborough (hạt North Yorkshire, Anh) vào tối thứ 7 tuần trước (25/2) khi một cặp đôi vừa xem xong trận đấu bóng giữa 2 đội Leeds United và Sheffield đã ghé qua một nhà hàng để ăn tối.

Cặp đôi ngang nhiên “mây mưa” ngay tại quầy tính tiền của nhà hàng (Ảnh cắt từ clip)
Cặp đôi ngang nhiên “mây mưa” ngay tại quầy tính tiền của nhà hàng (Ảnh cắt từ clip)

Cặp đôi này đứng ở quầy để đợi món ăn đã được gọi, tuy nhiên sau một vài phút chờ đợi, họ trở nên mất kiên nhẫn. Điều đáng nói là thay vì gọi nhân viên để nhắc nhở hay thúc giục, cặp đôi này lại quyết định... lột đồ và “mây mưa” với nhau ngay tại quầy gọi món, trước sự chứng kiến của tất cả các nhân viên lẫn những ai có mặt trong nhà hàng.

Hành động của cặp đôi này khiến các nhân viên lẫn những thực khách có mặt trong nhà hàng ngỡ ngàng và bối rối. Sau đó các nhân viên đã yêu cầu cặp đôi này dừng hành động của mình, nhưng vẫn tiếp tục phục vụ món ăn như bình thường.

Đoạn clip ghi lại màn “mây mưa” của cặp đôi này được camera giám sát bên trong nhà hàng ghi lại và chia sẻ lên Internet, lập tức đã gây nên một “cơn sốt” trên cộng đồng mạng khi có hàng triệu lượt xem và chia sẻ.

Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động thiếu ý thức của cặp đôi này, nhất là khi trong nhà hàng có thể có trẻ em và không phù hợp khi chứng kiến hành động của cặp đôi.

Một người quen của cô gái có mặt trong đoạn clip sau khi xem được đoạn phim đã đề cập vụ việc với cô. Thay vì xấu hổ về hành động của mình, cô gái này chia sẻ lên trang mạng xã hội của cô cho biết không có gì sai khi “vui đùa” một chút trong một nhà hàng và cô gọi những người chỉ trích cô là “nhàm chán”.

Cô gái này cũng khẳng định rằng những nhân viên và thực khách có mặt trong nhà hàng không hề cảm thấy phiền nhiễu hay có vấn đề gì với hành động của cô và bạn trai.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN

Đáng quan tâm
Mới nhất