Cảnh tượng hiếm: Cá mập và cá sấu song hành dưới làn nước

(Dân trí) - Một con cá mập và một con cá sấu đã được phát hiện bơi cùng nhau ở Florida, Mỹ. Mặc dù cả hai đều là loài săn mồi phổ biến ở miền Nam nước Mỹ nhưng hiếm khi thấy chúng cùng bơi song song như vậy.

Cảnh tượng hiếm: Cá mập và cá sấu song hành dưới làn nước - 1
Cá mập và cá sấu bơi cạnh nhau trong thước phim cực hiếm

Gray Vinson đã đăng tải đoạn video đáng kinh ngạc lên tài khoản Facebook của mình. Trong video, có thể thấy hai con vật đang bơi qua vùng nước ở bãi biển Vero thuộc quận Indian River, Florida vào cuối tuần trước.

Video cá mập và cá sấu song hành dưới làn nước

"Không phải ngày nào bạn cũng thấy một con cá mập bò mắt trắng và một con cá sấu bơi cùng nhau ở quận Indian River." Vison viết chú thích trong khi chia sẻ đoạn clip lên trang Facebook cá nhân của mình.

Rất nhiều cư dân mạng cũng cảm thấy ấn tượng với cảnh quay.

Bình luận về bài đăng, một cư dân mạng bày tỏ: "Chà, đó là một cảnh quay ấn tượng. Làm tốt lắm!"

Một người khác bình luận: "Trông vừa tuyệt vời vừa đáng sợ".

Một người khác nói thêm: "Đoạn phim thực sự thú vị. Ngay cả đoàn làm phim "Quái vật trên sông" cũng không hiểu được cảm giác này".

Theo thông tin, khu vực cửa sông, đầm phá ở Indian River là nơi sinh sống của 4.000 loài động thực vật, là "môi trường sống đa dạng sinh học bậc nhất ở Bắc Mỹ".

Trước đó, vào tháng 11 năm ngoái, một con cá sấu khổng lồ đã được phát hiện đi dạo trên sân golf ở Florida, khiến nhiều người choáng váng. Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng video quay lại đã được chỉnh sửa hình ảnh vì con cá sấu trông khổng lồ đến mức kỳ quái nhưng một nhà khí tượng học tên Matt Devitt đã xác nhận con cá sấu là có thật.

"Cá sấu Florida khổng lồ. Vâng, con quái vật này là có thật", Matt khẳng định.

Đang được quan tâm