Cận cảnh trang trại chó, mèo cảnh độc đáo giữa lòng Hà Nội

(Dân trí) - AZPET Shop – Hệ thống trại nhân giống chó, mèo cảnh thuần chủng là một trong những địa chỉ hàng đầu dành cho những người có niềm đam mê với chó mèo cảnh khắp cả nước. Không chỉ bởi quy mô đáng nể, dưới đây là những điều làm nên sự khác biệt chỉ có tại AZPET Shop.

Khởi nghiệp từ tình yêu

Xuất phát từ niềm đam mê với chó mèo, ban đầu chỉ nuôi làm cảnh, nào ngờ do “mát tay” nên những chú chó cảnh do Bùi Quang chăm sóc đều rất đẹp, phát triển tốt. Trong bối cảnh thị trường trong nước cần nơi cung cấp thú cảnh chất lượng, năm 2009, Bùi Quang thành lập trại nhân giống chó mèo cảnh AZPET Shop.

Cận cảnh trang trại chó, mèo cảnh độc đáo giữa lòng Hà Nội - 1
Trụ sở AZPET tọa lạc tại số 59 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Ngoài nhân giống, tháng 9/2019 AZPET chính thức thành lập Công Ty Cổ Phần AZPET phát triển mạnh các dịch vụ đi kèm như: Spa, phòng khám (AZPET Spa & Clinic); Cung cấp phụ kiện (AZPET Mart); Khách sạn chó mèo (AZPET Hotel) và phối giống chó thuần chủng.

Cận cảnh trang trại chó, mèo cảnh độc đáo giữa lòng Hà Nội - 2
Cửa hàng cung cấp thức ăn, phụ kiện chó mèo AZPET Mart

Con số đáng mơ ước

Sau gần 10 năm hoạt động, AZPET Shop đã trở thành trại nhân giống chó, mèo cảnh lớn bậc nhất tại Việt Nam với hệ thống 2 trại nuôi sinh sản, hơn 200 chó, mèo bố mẹ nhập các dòng.

Năm 2019, đơn vị đã cung cấp hơn 3,000 con giống chó, mèo đến khách hàng, các trại nhân giống và các shop kinh doanh trên toàn quốc. Đây là con số đáng mơ ước của nhiều cơ sở nhân giống và kinh doanh chó mèo cảnh tại Việt Nam. Thành công một phần nhờ sự nhạy bén trong công việc kinh doanh, nhưng trên tất cả là mong muốn được chia sẻ yêu thương tới những người yêu thích chó, mèo cảnh trên cả nước.

Cận cảnh trang trại chó, mèo cảnh độc đáo giữa lòng Hà Nội - 3
Sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu mà AZPET hướng tới

Chính sách bảo hành có 1 không 2

Theo đại diện của AZPET, 70% nguồn cung cấp chó mèo cảnh hiện nay là nhập từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc, không được kiểm dịch, tiêm vắc xin đầy đủ. Bởi vậy, AZPET Shop đưa ra chế độ bảo hành thú cưng khiến khách hàng yên tâm. Cụ thể khách mua thú cưng tại AZPET Shop sẽ được bảo hành sức khỏe toàn diện trong 45 ngày (với tất cả các loại bệnh). Đây là thời gian bảo hành dài nhất tại Việt Nam mà không phải đơn vị nhân giống chó mèo cảnh nào cũng dám cam kết.

Cận cảnh trang trại chó, mèo cảnh độc đáo giữa lòng Hà Nội - 4
Hệ thống chuồng nuôi sạch sẽ, chế độ chăm sóc phù hợp giúp sức khỏe của thú cưng tại AZPET Shop luôn được đảm bảo khi về với chủ mới.

Bên cạnh đó, tất cả thú cưng trước khi về với chủ mới đều được tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ, có sổ khám bệnh chi tiết và được gắn microchip theo dõi. AZPET Shop có chính sách hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe trọn đời cho thú cưng. Đặc biệt, hỗ trợ bác sỹ khám chữa bệnh tại nhà với khách hàng khu vực Hà Nội và Tp.HCM.

Ngoài ra, trại còn hỗ trợ 30% chi phí phối giống, hướng dẫn chăm sóc theo chuẩn quy trình và thu mua lại chó, mèo con với giá thành cao.

Tự tin về chất lượng, dám cam kết

“Con giống chất lượng, nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình” là những ấn tượng của hầu hết khách hàng về AZPET Shop. Thú cưng khi xuất bán đã có ít nhất 2 tháng tuổi, được sinh ra từ bố mẹ khỏe mạnh, sức khỏe tốt, không tật lỗi, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Khách được ký hợp đồng mua bán, quy định rõ về quyền lợi của khách và trách nhiệm của AZPET Shop trong từng trường hợp cụ thể, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Đặc biệt tại AZPET Shop, khách hàng đặt mua thú cưng chỉ cần thanh toán trước 90% giá trị, 10% còn lại chỉ phải thanh toán (sau 1 tháng) khi thực sự hài lòng về chất lượng, sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

"Mình thấy cún ở đây rất đẹp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chế độ bảo hành rất tốt và giá cả thì hợp lý so với các đơn vị khác” - Thu Trang - Khách hàng mua Poodle tại AZPET Shop chia sẻ.

Cận cảnh trang trại chó, mèo cảnh độc đáo giữa lòng Hà Nội - 5
Cán bộ nhân viên tại AZPET Shop luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình chăm sóc về sau.

Quà tặng ấn tượng

Một trong những điều thêm hấp dẫn khách hàng tại AZPET Shop đó là bộ quà tặng đi kèm khi mua thú cưng, bao gồm: Gói Spa chăm sóc + Bộ phụ kiện dành riêng cho từng loại thú cưng; Voucher giảm giá 10% trọn đời khi sử dụng tất cả các dịch vụ tại AZPET như: Mua sắm phụ kiện, Spa & Clinic, trông giữ, huấn luyện.

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty Cổ Phần AZPET

Trụ sở: 59 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Trại nhân giống 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Trại nhân giống 2: Ngõ 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0888.08.3388

Website: https://azpet.com.vn/

Fanpage: Facebook.com/azdogshop