Cãi nhau với bạn gái, người đàn ông TQ nổi điên tấn công tình dục cô gái lạ giữa đường

Sau trận cãi nhau với bạn gái, người đàn ông Trung Quốc tung liên hoàn cước và tấn công tình dục cô gái lạ gặp trên đường. Vụ việc nghiêm trọng đến mức cảnh sát phải phát lệnh truy nã toàn quốc để bắt giữ kẻ tấn công.

Cãi nhau với bạn gái, người đàn ông TQ nổi điên tấn công tình dục cô gái lạ giữa đường - 1

Theo SCMP, vụ việc diễn ra cuối tuần trước nhưng video quay vụ tấn công gây phẫn nộ ở Trung Quốc trong suốt những ngày gần đây. Thậm chí, cảnh sát phải phát lệnh truy nã toàn quốc với kẻ đánh người.

Người phụ nữ đang đi trên đường bỗng nhiên bị người đàn ông đi ngược chiều đấm đá liên tục vào đầu và túm tóc kéo lê trên đường.

Tuy nhiên khó khăn xuất hiện khi địa điểm vụ tấn công vẫn chưa thể xác định. Cảnh sát an ninh mạng tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc và truyền thông địa phương hôm 24/6 kêu gọi cộng đồng mạng giúp xác minh địa điểm này.

Một ngày sau, cộng đồng mạng tìm ra địa điểm người đàn ông đánh người nằm ở một đường phố tại quận Ganjingzi, thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Đêm 25/6, cảnh sát thành phố Đại Liên bắt giữ nghi phạm họ Vương, 31 tuổi, tại một khu dân cư thuộc quận Ganjingzi để điều tra. Theo lực lượng chức năng, Vương đánh đập người phụ nữ nhiều lần trước khi tấn công tình dục nạn nhân. Người đàn ông 31 tuổi không quen biết với cô gái và đã uống rượu lúc vụ việc xảy ra.

Bất ngờ hơn, báo cáo của cảnh sát cho biết, người đàn ông họ Vương khai nhận nguyên nhân đánh người là do hắn bị tổn thương sau khi cãi nhau với bạn gái.

Trong một thông báo trước đó, cảnh sát Đại Liên cho biết một cô gái 29 tuổi đã tới trình báo về vụ tấn công khi cô đang trên đường về nhà và được đưa tới bệnh viện vì bị "tổn thương phần mềm". Hiện tình trạng của cô gái đã ổn định.

Theo Nguyễn Thái

Dân Việt