Cãi nhau với bạn gái, người đàn ông bỏ lên núi sống như người nguyên thủy

(Dân trí) - Chán đời vì cãi nhau với bạn gái, người đàn ông bỏ lên núi ăn quả dại, uống nước suối sống qua ngày.

Anh Tô, 50 tuổi, ở Đài Trung (Đài Loan, Trung Quốc) chán nản sau một cuộc cãi nhau với bạn gái. Anh bỏ lên núi, sống như người nguyên thủy, uống nước suối và ăn trái cây dại. Khi cảnh sát tìm thấy, anh đang ngồi bên cạnh dòng sông chảy qua rừng, trên người không một mảnh vải che thân.

Cãi nhau với bạn gái, người đàn ông bỏ lên núi sống như người nguyên thủy - 1
Suốt thời gian trong rừng, anh chỉ hái quả dại ăn qua ngày

Sự việc được phát hiện vào ngày 18/10, nhờ một người dân sống quanh khu vực đó. Anh ta tìm thấy một chiếc xe vẫn đang nổ máy với chìa khóa còn cắm trong ổ.

Nhận được tin báo, cảnh sát đã tổ chức một đội cứu nạn tìm kiếm khắp khu vực vùng núi. Sau 5 ngày không có kết quả, chó cứu hộ đã được điều đến. Cuối cùng, đoàn cứu hộ đã tìm thấy anh Tô vào ngày thứ 6.

Cãi nhau với bạn gái, người đàn ông bỏ lên núi sống như người nguyên thủy - 2
Khi tìm thấy, anh Tô đang trong tình trạng không một mảnh vải trên người.

Trong suốt thời gian anh Tô ở trong rừng, nhiệt độ miền núi xuống thấp hơn 20 độ C, thời tiết có mưa lạnh. Mặc dù tinh thần của anh Tô không tốt, cơ thể gầy gò, nhưng thân nhiệt của anh vẫn không bị xuống thấp bất chấp tình trạng không có quần áo mặc, khiến cảnh sát vô cùng kinh ngạc.

Cãi nhau với bạn gái, người đàn ông bỏ lên núi sống như người nguyên thủy - 3
Anh không thể nhớ nổi tại sao mình không còn quần áo.

Anh Tô giải thích, 6 ngày sống trong núi anh chỉ ăn quả dại và uống nước suối để duy trì sự sống. Nhưng anh không nhớ tại sao mình lại trong tình trạng khỏa thân như vậy.

Sau khi điều tra, bí mật đã được sáng tỏ. Anh Tô đã có một cuộc cãi lộn với bạn gái khiến anh vô cùng đau đớn và tổn thương. Anh nói với cha mình rằng anh "không muốn sống nữa", rồi bỏ đi, cắt đứt liên hệ với gia đình từ hôm đó.

Cãi nhau với bạn gái, người đàn ông bỏ lên núi sống như người nguyên thủy - 4
Đội cứu hộ tìm kiếm trong 6 ngày mới tìm thấy người đàn ông thất tình.

Cha anh đã rất lo lắng và điện thoại báo cảnh sát. Cùng với sự giúp đỡ của người dân và cảnh sát, anh Tô đã trở về nhà an toàn sau 6 ngày lang thang một mình trong rừng.