Thứ năm, 03/06/2021 - 07:44

Cãi nhau nảy lửa tới mức ngã khỏi ban công, cặp đôi vẫn may mắn sống sót

Dân trí

Một cặp đôi người Nga đã cãi nhau gay gắt tới mức ngã xuống từ ban công cách mặt đất 25 m nhưng may mắn là cả hai đều sống sót.

Cãi nhau nảy lửa tới mức ngã khỏi ban công, cặp đôi vẫn may mắn sống sót - 1

Cặp đôi đã có một trận cãi vã nảy lửa rồi ngã khỏi ban công.

Những "cuộc chiến" giữa các cặp đôi đôi khi vượt quá giới hạn. Một số trận tranh cãi có thể để lại hậu quả nghiêm trọng, gây sốc cho cả người xem lẫn những người ngẫu nhiên không liên quan.

Trong trường hợp của một cặp vợ chồng đến từ Nga, người xem đã được thấy rằng tranh cãi có thể dẫn đến kết quả tai hại như thế nào.

Các nhân chứng cho biết cặp vợ chồng xảy ra xung đột có một cậu con trai nhỏ và họ đã xô xát với nhau ngay trên ban công vào khoảng 10 giờ sáng.

Cặp đôi ngã khỏi ban công sau trận cãi vã kịch liệt

Một khoảnh khắc đáng sợ được ghi lại trên camera cho thấy cặp đôi này đang vật lộn trên ban công tầng hai trước khi bổ nhào vào lan can và rơi xuống vỉa hè ở bên dưới cách 25 mét.

Đoạn clip ngắn do một người qua đường quay lại cho thấy Olga Volkova và Yevgeny Karlagin đang cãi nhau trên tầng hai thuộc ngôi nhà của hai vợ chồng ở St.Petersburg, Nga. Bất ngờ, cặp đôi lao qua lan can trước khi rơi thẳng xuống bên dưới.

Theo báo cáo, sau khi ngã, cặp đôi vội vã đến bệnh viện gần đó với vết thương khá nghiêm trọng. May mắn thay, họ không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

"Tôi đang đi bộ với đồng nghiệp của mình và quay cảnh đường phố. Tôi nhận thấy rằng hai người họ đang tranh cãi và bắt đầu quay video thì điều này xảy ra. Một người nào đó có kinh nghiệm y tế ở gần đó đã kiểm tra mạch cho họ và nói rằng cả hai đều sống sót. Chúng tôi đã gọi xe cấp cứu", một nhân chứng nói với tờ Komsomolskaya Pravda.

Trà Xanh

Theo TNN

Đáng quan tâm
Mới nhất