Các loại sản phẩm bao bì tốt nhất khi đóng gói hàng hóa vận chuyển đi xa

(Dân trí) - Đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển luôn là bài toán đau đầu cho những doanh nghiệp lớn nhỏ, cho những bạn trẻ, khởi nghiệp từ kinh doanh buôn bán online, kinh doanh mỹ phẩm, đồ điện tử, tới cả những bà mẹ bỉm sửa đang tập bán hàng facebook…

Các loại sản phẩm bao bì tốt nhất khi đóng gói hàng hóa vận chuyển đi xa - 1

Theo thông kê của trang thương mại điện tử Shopee, tỉ lệ hoàn đơn do đóng gói không đúng tiêu chuẩn, không đúng cách, làm hỏng, đổ vỗ hàng hóa trong quá trình vận chuyển lên tới 2,3% trong năm 2019. Sử dụng các loại xốp chống sốc như màng xốp hơi, mút xốp PE foam hay các loại giấy gói hàng khác… 

Dizota Packaging thương hiệu sinh ra để cung cấp các giải pháp về đóng gói an toàn cho khách hàng, chúng tôi cung cấp các loại màng bọc chống sốc với giá thành cạnh tranh cho các doanh nghiệp vận chuyển, các trang thương mại điện tử lớn trong và ngoài nước, các bạn trẻ khởi nghiệp từ kinh doanh online có nhu cầu đóng gói, bảo vệ hàng hóa của mình an toàn tới tay khách hàng…

Tổng hợp một số loại bao bì đóng gói cần thiết phải sử dụng trong quá trình vận chuyển như sau.

Xốp hơi bong bóng, được làm từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE, với những bóng khí căng tròn, dẻo dai, luôn là lựa chọn hàng đầu khi đóng gói hàng hóa. Đây là loại màng bọc mà có rất nhiều tên gọi như xốp khí, màng xốp hơi, xốp bóp nổ, giấy gói bubble wrap, xốp giảm chấn …thường dùng chống sốc, chống xước, chống va đập cho hàng hóa như trai lọ mỹ phẩm, tranh ảnh, đồ điện tử, điện thoại…

Các loại sản phẩm bao bì tốt nhất khi đóng gói hàng hóa vận chuyển đi xa - 2

Mút xốp PE foam, là loại mút xốp êm, dẻo, đàn hồi tốt. Đây là sản phẩm thường để đệm lót các sản phẩm nặng như bình gốm sứ, lọ thủy tinh, tranh ảnh, đồ thủy tinh mỹ nghệ và các đồ điện tử khác…màng xốp PE foam khi kết hợp với xốp hơi bong bóng để đóng gói hàng hóa sẽ tăng khả năng an toàn khi vận chuyển. Khuyến cáo này được rất nhiều trang thương mại điện tử đưa ra.

Các loại sản phẩm bao bì tốt nhất khi đóng gói hàng hóa vận chuyển đi xa - 3

Giấy Kraft hay còn gọi giấy xi măng, giấy gói hàng, giấy dầu…Đây là loại sản phẩm được khuyến cáo sử dụng rất nhiều vì tính tự phân hủy, thân thiện với người sử dụng và môi trường. Túi giấy xi măng ngày nay đang dần thay thế các loại túi nilon truyền thống trong các siêu thị. Theo dự báo của UPS tương lai không xa đây sẽ là loại sẽ thay thế hoàn toàn túi nilon.

Các loại sản phẩm bao bì tốt nhất khi đóng gói hàng hóa vận chuyển đi xa - 4

Hộp Carton, cũng là một sản phẩm tự phân hủy theo thời gian. Đây là loại thùng bảo vệ sản phẩm bên ngoài rất hữu ích khi vận chuyển hàng hóa. Sử dụng thùng carton trong vận chuyển đồ đạc không chỉ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vận chuyển mà còn giúp bạn đảm bảo an toàn cho đồ đạc của mình.

Các loại sản phẩm bao bì tốt nhất khi đóng gói hàng hóa vận chuyển đi xa - 5

Băng dính, đây là loại hàng hóa không thể thiếu trong quá trình đóng gói, bảo vệ sản phẩm, Ngoài ra Băng dính còn có rất nhiều công dụng trong các ngành như điện tử, công nghiệp.

Màng quấn PE hay màng chít, có thể giúp bạn bảo vệ chống bụi bẩn, chống những vết xước nhẹ khi di chuyển, bảo quản đồ đạc.Dizota hiện nay có 2 cửa hàng bán lẻ các sản phẩm đóng gọi tại nội thành Hà Nội với địa chỉ như sau.

Cơ sở 1: Số 8 ngõ 76 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 10 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh

Điện thoại 0833 81 33 66 – 0836 81 33 66

Website: https://dizota.vn/

Quý khách có thể qua trực để mua lẻ, mua buôn hoặc tư vấn về các sản phẩm hỗ trợ đóng gói của chúng tôi tại các địa chỉ trên.