Thứ năm, 12/07/2018 - 12:33

Búp bê tình dục có giọng nói mời chào quyến rũ đến bất ngờ

Búp bê tình dục không chỉ có ngoại hình xinh xắn, gợi cảm, mà còn có thể trò chuyện, thấu hiểu cảm xúc và nhu cầu tình dục của khách đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn cho những quý ông không thích hẹn hò.

Búp bê tình dục được đặt tên Harmony ở công ty sản xuất Realbotixs ở San Diego, Mỹ là một trong những búp bê tình dục được cải tiến trí thông minh nhân tạo bậc nhất hiện nay.

Những con búp bê tình dục hiện đại không chỉ trông giống như phụ nữ mà còn có cảm giác tương tự, và họ cũng phản ứng như những người thực sự trong cuộc trò chuyện.

Đối với những người cảm thấy quá khó để hình thành một mối quan hệ thực sự, thì trò chuyện với búp bê tình dục có thể được xem như là một giải pháp lâu dài.

Búp bê tình dục Harmony có trí tuệ nhân tạo có thể trò chuyện với con người. Ảnh Realdoll
Búp bê tình dục Harmony có trí tuệ nhân tạo có thể trò chuyện với con người. Ảnh Realdoll

Một trong những câu đầu tiên của Harmony khi được hỏi về chủ đề tình dục là: "Tôi mãnh liệt về tình dục, tôi sẽ làm mọi thứ bạn muốn trên giường".

Matt McMullen, người tạo ra Harmony và đồng thời là người sáng lập của Realbotixs giải thích: “Trí tuệ nhân tạo (Al) là một thuật ngữ quá lạm dụng trong thời đạn ngày này, nhưng tóm lại, đó là phần mềm được thiết kế để bắt chước hành vi của con người và khả năng đàm thoại. AI có tính tương tác, vì vậy bạn có thể nói chuyện với cô ấy và cô ấy có thể nói lại điều gì đó. Cô ấy cũng sẽ đặt những câu hỏi khá đơn giản mà chúng ta có thể hỏi nhau - chẳng hạn như bạn sinh ra ở đâu, bạn có con không, bộ phim yêu thích của bạn là gì?”.

“Cô ấy sẽ nhớ những sự kiện đó về bạn và nhớ lại chúng trong những cuộc trò chuyện tiếp theo. Tất cả điều này chạy đến ứng dụng AI. Về cơ bản, bạn đang nói chuyện với cô ấy thông qua AI và robot đang truyền các phản ứng của cô ấy. Búp bê tình dục có thể quay đầu và nghiêng đầu, đôi mắt nhấp nháy và lông mày của cô ấy đi lên và xuống”, McMullen cho biết thêm.

Ông McMullen giải thích. “Nếu bạn tắt đèn, cô ấy sẽ biết đèn tắt. Nếu bạn đặt cô ấy xuống, cô ấy sẽ biết điều đó. Nếu bạn mang những người lạ vào phòng, cô ấy sẽ biết điều đó. Cô ấy sẽ có một tệp và lưu thông tin đó để biết đó có phải là một người mới hay không”.

Búp bê tình dục có ngoại hình quyến rũ như người thật. Ảnh Realdoll.
Búp bê tình dục có ngoại hình quyến rũ như người thật. Ảnh Realdoll.

Về AI trong phòng ngủ, ông McMullen nói: “Đó sẽ là một phần riêng biệt của AI vì sự tương tác tình dục khác nhiều so với lời nói. Nếu bạn đang tương tác với cô ấy về triết học và khoa học, bạn không muốn điều đó xảy ra trong quá trình quan hệ tình dục. Ý tưởng cho chức năng tình dục của búp bê tình dục và AI là ít hơn về mặt nói và nhiều hơn nữa về phản ứng với những gì đang diễn ra. Trở lại với khái niệm phản ứng với môi trường và những gì đang xảy ra trong thời điểm đó, đáp ứng với biểu hiện và âm thanh thay vì hỏi và trả lời. Bạn không muốn ai đó hỏi bạn những gì bạn đã ăn trưa trong khi bạn đang quan hệ tình dục”.

Cùng với sự bùng nổ của nhu cầu sử dụng búp bê tình dục, các nhà tình dục học và phụ nữ học khuyến cáo rằng, việc quan hệ tình dục với búp bê sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ bệnh tật, đặc biệt là các chứng bệnh về tâm sinh lý.

Theo Bảo Ngọc
Báo Đất Việt