"Bực mình" vì ngồi cả tiếng không thể tìm ra con báo trong bức ảnh này

(Dân trí) - Bức ảnh chụp một con báo nằm ẩn mình hoàn hảo trên núi đá đã trở thành bức ảnh gây sốt nhất của nhiếp ảnh gia Saurabh Desai, hiện tại, cộng đồng mạng đang thi nhau "căng mắt" để tìm ra con báo.

Bực mình vì ngồi cả tiếng không thể tìm ra con báo trong bức ảnh này - 1

Bức ảnh chụp một con báo nằm ẩn mình hoàn hảo trên núi đá đã trở thành bức ảnh gây sốt nhất của nhiếp ảnh gia Saurabh Desai, hiện tại, cộng đồng mạng đang thi nhau "căng mắt" để tìm ra con báo (Ảnh: New York Post).

Bức ảnh được chụp trong dãy Himalaya phần nằm trên lãnh thổ Ấn Độ. Nhiếp ảnh gia Saurabh Desai đã bắt đầu leo núi quanh khu thung lũng Spiti kể từ năm 2019 với một nhiệm vụ duy nhất mà anh tự đặt ra cho mình: "Tôi muốn chụp được một con báo tuyết khi nó đang ngụy trang tài tình trong dãy núi đá".

Sau gần 3 năm kiên nhẫn chờ đợi một khoảnh khắc ưng ý, cuối cùng, anh Saurabh Desai đã chụp được một bức ảnh khiến chính anh cảm thấy hài lòng, bởi anh biết rằng người xem ảnh sẽ phải "căng mắt" ra mới có thể tìm được con báo trong bức ảnh. Điều thú vị là trong khoảnh khắc anh Saurabh Desai bấm máy thì con báo cũng đang nhìn anh.

Bực mình vì ngồi cả tiếng không thể tìm ra con báo trong bức ảnh này - 2
Bực mình vì ngồi cả tiếng không thể tìm ra con báo trong bức ảnh này - 3

Nhiều cư dân mạng đã bỏ ra cả tiếng đồng hồ mà không thể tìm ra nổi con báo xuất hiện trong bức ảnh (Ảnh: New York Post).

Anh Desai đến từ bang Gujarat, Ấn Độ, dù anh Desai đã dành ra 3 năm để chờ đợi khoảnh khắc hoàn hảo này, nhưng anh vẫn bị choáng ngợp khi khoảnh khắc ấy thực sự xuất hiện trước mắt.

Khi bức ảnh này lan truyền trên mạng những ngày qua, nhiều cư dân mạng đã bỏ ra cả tiếng đồng hồ mà không thể tìm ra nổi con báo xuất hiện trong bức ảnh.