Thứ ba, 03/11/2015 - 08:20

Bốn mẹ con sở hữu mái tóc dài ấn tượng nhiều năm không cắt

Dân trí

Một người phụ nữ 45 tuổi cùng 3 cô con gái của mình đang muốn biến bản thân thành những “công chúa tóc mây” của đời thực khi cả 4 người đều chưa từng cắt tóc trong nhiều năm.

Tere Lynn Russel, 45 tuổi, sống tại thành phố Morris (bang Illinois, Mỹ) nổi tiếng với mái tóc dài gần 2 mét, đã từng chiến thắng tại cuộc thi “Tóc đuôi ngựa dài nhất” tại hội chợ diễn ra ở quê nhà. Hiện Tere Lynn đang truyền cảm hứng cho 3 cô con gái để cùng nuôi những mái tóc dài chấm gót.

Tere Lynn và 3 cô con gái của mình đã nổi tiếng tại bang Illinois với biệt danh “gia đình Rapunzel”, ý ám chỉ đến cô công chúa với mái tóc dài trong bộ phim hoạt hình cùng tên của Walt Disney.

 

Tere Lynn và các cô con gái đều sở hữu mái tóc dài ấn tượng
Tere Lynn và các cô con gái đều sở hữu mái tóc dài ấn tượng

Tere Lynn cho biết cô đã sở hữu mái tóc dài từ khi còn là một đứa trẻ và không cắt tóc trong nhiều năm nay. Hiện Tere Lynn sở hữu mái tóc dài 1,9 mét, trong khi đó tóc cô con cả Callan dài 1,1m, cô bé thứ 2 Cendalyn tóc dài 0,95m và cô con gái út Chesney tóc dài 0,7m.

Chồng của Tere Lynn, anh Chip, rất ủng hộ vợ trong việc tạo cảm hứng cho các cô con gái để sở hữu mái tóc dài nữ tính. “Cô ấy có một mái tóc tuyệt vời, đó là một mái tóc rất bắt mắt và gây ấn tượng với tôi”, Chip chia sẻ.

 

Không chỉ gây ấn tượng với mái tóc dài, mẹ con Tere Lynn còn gây ấn tượng khi thường xuất hiện trên phố với trang phục giống nhau
Không chỉ gây ấn tượng với mái tóc dài, mẹ con Tere Lynn còn gây ấn tượng khi thường xuất hiện trên phố với trang phục giống nhau

Tuy nhiên, Tere Lynn cũng thừa nhận rằng mình gặp phải không ít bât tiện trong cuộc sống với mái tóc dài này. Cô thường xuyên bị kẹt tóc vào cửa xe ô tô hay bị hút vào bên trong máy hút bụi hay đôi khi vô tình dẫm lên tóc của các con.

Ngoài ra, để chăm sóc cho mái tóc dài, Tere Lynn và các con phải sử dụng 1/4 chai dầu gội mỗi khi họ gội đầu. Thậm chí có lần Tere Lynn đã bị ngã do mái tóc dài của cô trở nên quá nặng khi bị ngấm nước trong khi đang gội đầu.

 

Tere Lynn tự tay chăm sóc mái tóc dài của các con
Tere Lynn tự tay chăm sóc mái tóc dài của các con

Được biết bà Patricia, mẹ của Tere Lynn, là người duy nhất cắt tỉa tóc cho cô từ khi còn là một đứa trẻ và bây giờ chính cô cũng đang tự tay chăm sóc và cắt tỉa mái tóc cho các con gái của mình. Tere Lynn không cấm các con gái đến tiệm làm tóc để chăm sóc tóc, tuy nhiên các cô bé cũng chỉ muốn được dưỡng tóc chứ chưa bao giờ cắt ngắn đi mái tóc của mình.

Video về “gia đình tóc mây” Tere Lynn và các con

T.Thủy
Theo TheLittelThings

Bốn mẹ con sở hữu mái tóc dài ấn tượng nhiều năm không cắt - 4