Bố bật khóc vì con trai thi đỗ môn toán

(Dân trí) - Đoạn video ghi lại cảnh một ông bố bật khóc vì vui sướng sau khi con trai thông báo thi đỗ môn toán đã gây "sốt" trên mạng, thu hút hơn 3 triệu người xem.

Ông bố ôm con trai khóc sau khi được thông báo tin vui.
Ông bố ôm con trai khóc sau khi được thông báo tin vui.

Đoạn video ghi lại cảnh ông bố òa khóc được đăng tải lên trang mạng Youtube hôm 21/10 và nhanh chóng làm rung động hàng triệu cư dân mạng ở khắp nơi bởi tình cảm chân thành của người cha dành cho cậu con trai.

Cậu bé lém lỉnh đã bí mật đặt một chiếc camera trong phòng, sau đó chờ bố về và thông báo kết quả điểm thi môn toán. Khi cầm chắc kết quả trong tay, người bố bỗng bật khóc và ôm chầm lấy con trai với niềm hạnh phúc và tự hào khôn tả.

Câu bé giải thích rằng: “Một năm trước, tôi bị điểm F môn toán, còn ở nước Anh, bạn cần phải đạt điểm C mới có thể đủ điều kiện làm bất cứ thứ gì trong đời”.

“Tôi chưa bao giờ giỏi lý thuyết nên tôi đã phải học hành rất vất vả. Cả tôi, ba tôi và các giáo viên đều không nghĩ rằng tôi có thể đạt điểm C. Tôi biết rằng nhiều người nghĩ điểm C chẳng có gì là to tát nhưng đối với tôi thì đó thực sự là một điều rất khó khăn mới đạt được”.

Rất nhiều người xem đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với người cha trước tình yêu thương mà ông dành cho cậu con trai.

Xem video:
 
 
Nguyễn Thúy
Theo Metro