Bigbuy24h khai trương đồng loạt nhiều văn phòng, tổ chức sự kiện khủng vào năm tới

(Dân trí) - Với mục đích để nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc được tiếp cận với môi trường thương mại điện tử, Bigbuy24h đã quyết định thành lập thêm nhiều văn phòng đại diện ở các tỉnh miền Bắc. Đồng thời, một sự kiện siêu hoàng tráng vào đầu năm 2020 cũng đang được gấp rút chuẩn bị.

Sàn TMĐT Bigbuy24h được thành lập với mục đích tạo nên môi trường kinh doanh thuận lợi và an toàn dành cho các nhà bán lẻ cũng như người tiêu dùng trên cả nước nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. Do đó, để giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng cũng như nhiều doanh nghiệp trong quá trình hội nhập vào môi trường thương mại điện tử thì trong tháng 11 và 12 tới đây, một loạt các văn phòng đại diện mới của công ty sẽ được khai trương ở một số tỉnh miền Bắc.

Bigbuy24h khai trương đồng loạt nhiều văn phòng, tổ chức sự kiện khủng vào năm tới - 1
Lịch sự kiện của Bigbuy24h trong tháng 11 và 12 tới đây

Cụ thể, lịch khai trương các văn phòng đại diện của Bigbuy24h tại các tỉnh thành phía Bắc trong tháng 11 này như sau: văn phòng Hà Nội 4 (tại Mỗ Lao, Hà Đông) ngày 22/11, văn phòng Ninh Bình ngày 22/11, văn phòng Bắc Giang ngày 23/11, văn phòng Vĩnh Phúc ngày 24/11, văn phòng Hà Nam ngày 24/11 và văn phòng Phú Thọ ngày 01/12.

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, Bigbuy24h đã thành lập tổng số 20 văn phòng bao gồm Hà Nội(4 văn phòng đại diện), Thanh Hóa, Sài gòn, Hải phòng, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hà Đông, Bắc Giang, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nghệ An, Thái Bình, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Hạ Long, Quảng Ninh. Tương lai cuối năm 2020 Bigbuy24h sẽ phủ sóng toàn bộ khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Bigbuy24h khai trương đồng loạt nhiều văn phòng, tổ chức sự kiện khủng vào năm tới - 2
Bigbuy24h khai trương văn phòng đại diện tại Hải Phòng

Cũng trong năm 2020, Bigbuy24h sẽ mở chuỗi 5000 siêu thị đồng giá 39k trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chuỗi siêu thị của Bigbuy24h sẽ là nơi mua sắm thỏa thích, giải quyết nhu cầu tiêu dùng của cộng đồng Bigbuy24h, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp trên khắp cả nước buôn bán giới thiệu sản phẩm trên hệ thống siêu thị.

Công ty TNHH Bigbuy24h Việt Nam được thành lập năm 2018, là sàn thương mại điện tử kết nối người mua và người bán, tiêu dùng tích điểm và hoàn tiền lên tới 100% giá trị sản phẩm. Là sản phẩm công nghệ với rất nhiều lợi ích dành cho cả khách hàng và doanh nghiệp với tiêu chí: “mua thoả thích những gì bạn muốn”, Bigbuy24h sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Từ khi thành lập đến nay, Bigbuy24h luôn không ngừng đổi mới, liên tục phát triển và hợp tác với các doanh nghiệp để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Với mục tiêu kết nối giữa Doanh nghiệp sản xuất xe tải VM Motors và khách hàng thông qua kênh mua sắm Bigbuy24h, cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu khi mua xe, Mới đây ngày 15/11, Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors và Công ty cổ phần XD TM Sao Phương Nam tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng mua xe.

Bigbuy24h khai trương đồng loạt nhiều văn phòng, tổ chức sự kiện khủng vào năm tới - 3
Văn phòng đại diện của Bigbuy24h tại Vĩnh Phúc sẽ được khai trương vào ngày 24/11 tới đây

Bên cạnh hoạt động khai trương các văn phòng đại diện, Bigbuy24h còn tổ chức các buổi đào tạo về kỹ năng bán hàng và phổ biến các kiến thức khi doanh nghiệp tham gia vào môi trường thương mại điện tử. Các buổi đào tạo này sẽ được diễn ra vào các ngày 7 và 8/12 tới.

Với chiến lược đưa Bigbuy24h trở thành sàn TMĐT quy mô lớn, sự kiện ra mắt Sàn TMĐT Bigbuy24h sẽ được diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia vào ngày 15/1/2020 với sự tham dự của hơn 2000 khách mời, khách hàng và các doanh nghiệp trên toàn quốc. Đây sẽ là sự kiện đánh dấu cột mốc đưa Bigbuy24h trở thành sàn TMĐT đầu tiên tại Việt Nam, tiến tới là toàn khu vực Châu Á dành cho các nhà bán lẻ cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực.

Thông tin xem tại:

Website: https://www.bigbuy24h.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/bigbuy24h.TMDT/