Bia Việt xúc tiến tài trợ SEA Games 31 và Para Games 11

Trường Thịnh

(Dân trí) - Vừa qua, thương hiệu Bia Việt - thuộc công ty HEINEKEN Việt Nam - đã ký kết Thỏa thuận tài trợ SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11, xúc tiến trở thành nhà tài trợ cho hai giải đấu thể thao tầm cỡ khu vực.

Bia Việt xúc tiến trở thành nhà tài trợ của SEA Games và Para Games

Năm 2021, sau 18 năm, đây là lần thứ 2 Việt Nam vinh dự trở thành nước chủ nhà của SEA Games 31 và Para Games 11, diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Với sự tham gia của 11 quốc gia Đông Nam Á, SEA Games 31 cùng Para Games 11 sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 11 năm 2021. Tại Đại hội Thể thao năm nay, sẽ có 40 bộ môn và 526 nội dung thi đấu trong khuôn khổ SEA Games và 11 môn thi đấu trong khuôn khổ Para Games.

Trở thành nhà tài trợ chính cho giải đấu thể thao lớn nhất khu vực, Bia Việt mong muốn được góp sức cùng người Việt thổi bùng lên chất Việt, tiếp sức cho các vận động viên chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và thể hiện tài năng cùng tinh thần thể thao nồng nhiệt với bạn bè quốc tế. Chi tiết về gói tài trợ sẽ được công bố vào tháng 6/2021.

Bia Việt xúc tiến tài trợ SEA Games 31 và Para Games 11 - 1
Bia Việt ký kết thành công Thỏa thuận tài trợ SEA Games 31 và Para Games 11

Phát biểu trong buổi họp báo kí kết Biên bản ghi nhớ giữa Bia Việt và Tổng cục Thể dục thể thao, Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao - Phó trưởng Ban Tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 cho biết, "Các sự kiện thể thao tầm cỡ như SEA Games và Para Games đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá, xây dựng hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Để làm được điều này cần sự phối hợp, hỗ trợ của rất nhiều bên liên quan. Chúng tôi đánh giá cao sự đồng hành cùng thể thao Việt Nam của những nhà tài trợ như Bia Việt, giúp đóng góp vào thành công chung của kỳ đại hội."

Về phía Bia Việt, Ông Alexander Koch - Tổng Giám đốc Điều hành HEINEKEN Việt Nam - chia sẻ, "Nhờ những nỗ lực kiểm soát thành công dịch Covid-19 của Chính phủ, SEA Games 31 và Para Games 11 vẫn có thể diễn ra vào cuối năm nay tại Việt Nam và chúng tôi rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ chính thức của sự kiện thể thao này. Bia Việt là nhãn hiệu tự hào tôn vinh tinh thần nỗ lực hết mình của người Việt. Vì vậy giải đấu mang tầm khu vực này chính là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể đồng hành cùng công tác tổ chức cũng như tiếp sức cho các vận động viên thể hiện tốt nhất phong độ của mình."

Bia Việt xúc tiến tài trợ SEA Games 31 và Para Games 11 - 2
Ông Alexander Koch phát biểu tại buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Bia Việt đồng hành cùng người Việt vượt qua mọi thử thách

Ra đời giữa lúc đất nước đang trải qua nhiều khó khăn từ đại dịch Covid-19 đến thiên tai, bão lũ, Bia Việt đã có những hoạt động thiết thực để đóng góp cho đất nước. Cụ thể, 10 tỷ đồng vốn được lên kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm đã được dùng để ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh, nhằm hỗ trợ các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly, thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Bia Việt xúc tiến tài trợ SEA Games 31 và Para Games 11 - 3

Bia Việt ủng hộ 10 tỷ đồng cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19

Khi thiên tai ở miền Trung tiếp tục mang đến nhiều khó khăn, thử thách, Bia Việt đã cùng chính quyền địa phương để ủng hộ 3 tỷ đồng dưới dạng nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các hộ dân tại những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề tại các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Huế và Quảng Ngãi. Không chỉ có vậy, vào đầu năm 2021, Bia Việt đã tổ chức Chương trình "Vạn lời chúc như ý" để góp phần mang đến một cái Tết đầy đủ hơn cho người dân Việt Nam, sau một năm nhiều khó khăn thử thách.