Bia Sapporo Premium - hành trình đồng hành cùng những khoảnh khắc tận hưởng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Mang theo chất lượng chuẩn Nhật, khi bắt đầu hành trình chinh phục một nền văn hóa bia đặc sắc như Việt Nam, Sapporo đã có cho riêng mình một câu chuyện đầy cảm hứng.

Với giaobianhanh.com, những lon bia Sapporo Premium sẽ đến tay bạn trong vòng 1 giờ, cho mọi khoảnh khắc êm đằm tại gia trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Từ một thương hiệu chuẩn chất lượng Nhật Bản

Trải qua hơn 140 năm hình thành và phát triển, Sapporo đã góp phần mang đến một chuẩn chất lượng riêng biệt và đặc trưng.

Bia Sapporo Premium - hành trình đồng hành cùng những khoảnh khắc tận hưởng - 1
Sapporo đã từng bước chinh phục nền văn hóa bia Việt với chất lượng vượt trội.

Bởi bia không chỉ là một thức uống giải khát mà còn là một hình thức tận hưởng. Người thưởng thức bia luôn có các yêu cầu khắt khe để lựa chọn và đánh giá một ly bia ngon. Hiểu được điều đó, Sapporo luôn nỗ lực để đáp ứng những tiêu chí đặc biệt này với ba chuẩn tận hưởng 3C (chuẩn mát lạnh - chuẩn sạch trong - chuẩn sánh mịn) nâng tầm trải nghiệm uống bia.

Một ly bia Sapporo Premium êm đằm chinh phục người thưởng thức ngay từ cái nhìn đầu tiên với chuẩn sạch trong từ ly bia thủy tinh sạch, không bụi bẩn, đảm bảo thấy rõ được độ tươi của bia qua màu bia trong, vàng sáng, thỏa mãn ánh nhìn. Để một ly bia đạt chuẩn mát lạnh, cả ly thủy tinh và bia đều được ướp lạnh ở nhiệt độ 2-6⁰C. Bên cạnh đó, cũng phải kể đến lớp bọt bia sánh mịn, không có bọt khí, kích thích vị giác, khiến ai cũng muốn thưởng thức ngay! Tỉ lệ hoàn hảo 7 phần bia sáng trong, 3 phần bọt bia sánh mịn mang đến một ly bia chuẩn chất lượng Nhật Bản, đủ sức chinh phục những người thưởng bia khó tính.

Đến hành trình chinh phục trái tim Việt Nam

Cách người Việt thưởng thức bia là một nét văn hóa rất riêng. Để chinh phục được nét văn hóa này là cả một hành trình đầy cảm hứng nhưng không kém phần thử thách của Sapporo.

Từ những ngày đầu bước chân vào Việt Nam, Sapporo đã luôn đầu tư và cải tiến chất lượng bia.

Sapporo áp dụng quy trình sản xuất bia 8 bước nghiêm ngặt: Chuẩn bị nguyên liệu, Nấu - Lọc bã, Đun sôi và bổ sung hoa bia, Kết lắng, Làm lạnh và lên men, Ủ, Lọc và Đóng gói phục vụ. Trải qua quá trình này, hương vị bia đã được điều chỉnh cân bằng hơn, tạo cảm giác sảng khoái nhẹ nhàng, phù hợp khẩu vị người Việt.

Sapporo chọn lọc nguyên liệu và áp dụng công nghệ Fresh Keep độc quyền giúp bia luôn tươi mới và nguyên vị trong suốt thời gian bảo quản. Nhà máy sản xuất bia hiện đại và quy trình sản xuất khép kín tiên tiến đều được đặt tại Việt Nam, thể hiện tham vọng gắn bó lâu dài với nền văn hóa bia tinh hoa tại đây.

Bia Sapporo Premium - hành trình đồng hành cùng những khoảnh khắc tận hưởng - 2
Thiết kế mới sử dụng hình ảnh ly bia tươi, "ngọn cờ đầu" trong dòng sản phẩm Sapporo Premium.

Sapporo Premium cũng quan tâm đến nhu cầu về thể tích và quy cách đóng gói, bởi ngoài chất lượng, bao bì cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng. Mới đây, Sapporo cũng đã cho ra mắt thiết kế bao bì mới và nâng cấp hương vị bia với một tinh thần luôn sẵn sàng đồng hành cùng những người thưởng bia đẳng cấp. Thiết kế mới sử dụng hình ảnh ly bia tươi, "ngọn cờ đầu" trong dòng sản phẩm Sapporo Premium, với chuẩn quy tắc 3 phần bọt sánh mịn, 7 phần bia sáng trong. Hình ảnh bia tươi với lớp bọt căng đầy mang đến cảm giác ngon miệng, sảng khoái, gợi lên vị êm đằm, cũng như hương hoa bia thơm dịu đặc trưng của bia tươi.

Bên cạnh đó, để đảm bảo nhu cầu tận hưởng ngay tại nhà, đem đến các trải nghiệm thỏa mãn, Sapporo đã ra mắt dịch vụ giao bia tận nơi giaobianhanh.com nhằm đáp ứng nhu cầu tận hưởng nhanh chóng và ở bất cứ đâu. Những lon bia Sapporo Premium chuẩn êm đằm sẽ được giao tận tay chỉ trong 1 giờ (tại một số khu vực TPHCM & Hà Nội), đảm bảo khoảnh khắc tận hưởng không bị gián đoạn.

(*) Từ thứ 2 đến Chủ nhật, từ 9h00 đến 21h00 (trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật).

Các khu vực giao hàng:

TPHCM: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh.

Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ; Hoàng Mai; Từ Liêm; Long Biên; Hà Đông; Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh.

Thông tin về Sapporo Việt Nam:

Sapporo là thương hiệu bia cao cấp của Nhật Bản, ra đời từ năm 1876 tại thành phố cùng tên, thủ phủ của Hokkaido. Nằm ở phía Bắc Nhật Bản, Hokkaido có điều kiện khí hậu lạnh kết hợp với thổ nhưỡng phù hợp, rất thích hợp để canh tác hoa bia và lúa mạch, hai nguyên liệu quan trọng nhất quyết định vị ngon của bia. Chính thức thâm nhập thị trường Mỹ vào năm 1984, Sapporo nhanh chóng trở thành thương hiệu bia châu Á bán chạy số một tại Mỹ. Hiện tại, bia Sapporo được bán rộng rãi trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới.

Nhà máy Sapporo Việt Nam tại Long An được trang bị công nghệ nấu bia hiện đại, theo quy trình khép kín. Từ nhà máy này, Công ty Sapporo Việt Nam đã cho ra đời các dòng sản phẩm: Bia Sapporo Premium chai 330 ml, bia Sapporo Premium lon 330 ml, bia Sapporo Premium lon 500 ml, bia Sapporo Premium lon 650 ml, bia tươi Sapporo Premium 20l, và bia tươi Sapporo Premium 10l. Trong đó, bia tươi Sapporo Premium là sản phẩm chủ đạo mà Sapporo mong muốn đóng góp vào sự phong phú của nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về Sapporo Việt Nam và sản phẩm, truy cập thông tin tại trang: https://www.sapporovietnam.com.vn/

Đột phá Sapporo Premium Beer - nâng vị êm đằm, xứng tầm chất lượng.