Bí quyết dùng điều hòa bảo vệ sức khỏe cho con trẻ của ông bố Mạnh Trường

Dù bận rộn công việc, nhưng ông bố Mạnh Trường chưa bao giờ ỷ lại việc chăm sóc hai bé Chíp và Bon cho vợ và thể hiện rõ một ông bố đảm đang chu đáo. Những ngày nắng nóng, đứng trước lo ngại của các gia đình về hoá đơn tiền điện tăng chóng mặt, ông bố điển trai Mạnh Trường của “Bố ơi mình đi đâu thế?” đã chia sẻ những bí quyết sử dụng điều hoà, vừa đảm bảo sức khoẻ cho bé, vừa “an toàn” cho hoá đơn tiền điện mùa cao điểm.

Bí quyết dùng điều hòa bảo vệ sức khỏe cho con trẻ của ông bố Mạnh Trường - 1

Bí quyết dùng điều hòa bảo vệ sức khỏe cho con trẻ của ông bố Mạnh Trường - 2

“Do trẻ nhỏ sức đề kháng yếu, nên phòng điều hoà phải được thanh lọc không khí thường xuyên, tránh vi khuẩn phát triển trong không gian khép kín. Điều hoà nhà mình có chức năng giữ ẩm, diệt khuẩn tối đa nên mình rất yên tâm Chíp và Bon sẽ không bị dị ứng hay mắc bênh hô hấp” - Mạnh Trường chia sẻ.

Bí quyết dùng điều hòa bảo vệ sức khỏe cho con trẻ của ông bố Mạnh Trường - 3

Mùa hè là thời điểm muỗi phát triển mạnh nhất. Bởi vậy, để tránh những bệnh lây truyền do muỗi, Mạnh Trường lựa chọn điều hoà LG với tính năng xua muỗi độc quyền, giúp các bé thoải mái chơi đùa mà không lo bị muỗi cắn.

Bí quyết dùng điều hòa bảo vệ sức khỏe cho con trẻ của ông bố Mạnh Trường - 4

“Bố mẹ nên chú ý nhiệt độ phòng chỉ nên dao động trong khoảng từ 25 – 27 độ C, chênh lệch 7 độ C với nhiệt độ ngoài trời để tránh tình trạng sốc nhiệt, khiến các bé dễ bị cảm lạnh”, anh nhấn mạnh.

Bí quyết dùng điều hòa bảo vệ sức khỏe cho con trẻ của ông bố Mạnh Trường - 5

Mạnh Trường quan tâm đến cu Bon trong từng giấc ngủ. Anh sử dụng loại điều hòa có tính năng đặc biệt, tự động điều chỉnh nhiệt độ, hướng gió và độ ồn động cơ xuống mức thấp nhất để đảm bảo giấc ngủ ngon và sâu cho bé.

Bí quyết dùng điều hòa bảo vệ sức khỏe cho con trẻ của ông bố Mạnh Trường - 6

Mạnh Trường cho biết anh đã mất một thời gian dài để nghiên cứu và lựa chọn điều hoà LG phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình, vừa có tính năng bảo vệ sức khoẻ vượt trội cho bé, vừa giữ ẩm đẹp da cho bà xã mà vẫn đáp ứng tiêu chí mát mẻ ngày hè. Cũng nhờ tìm hiểu về các loại điều hòa cho gia đình, anh tìm được clip hướng dẫn sử dụng điều hòa sao cho hiệu quả trên mạng và áp dụng thành công tại nhà mình.

Bí quyết dùng điều hòa bảo vệ sức khỏe cho con trẻ của ông bố Mạnh Trường - 7

Mạnh Trường hóm hỉnh chia sẻ: “Nếu không nhờ tính năng tiết kiệm điện tới 70% của điều hoà Dual inverter của LG, chắc đợt nóng kỉ lục này nhà mình lại đau đầu vì tiền điện lên theo cấp số nhân mất.”.