Bí mật tình dục của ông trùm khoáng sản và tử tù xinh đẹp ở Trung Quốc

Hồng Anh

(Dân trí) - Thoát khỏi cảnh trở thành một món hàng, Nhâm Tuyết được anh trai xin vào làm trong xưởng nhôm của ông trùm Đức Xương. Đi làm, cô ngỡ như mình được giải thoát nhưng không ngờ…

Xác chết bị cháy đen trên núi

Tân An là một thị trấn yên bình ở Lạc Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Những năm 90, nơi đây phát triển mạnh mẽ nhờ vào nguồn khoáng sản dồi dào của địa phương. Nhiều gia đình vì thế có công ăn việc làm, kinh tế được cải thiện đáng kể. Trong vùng cũng nổi lên những ông trùm khoáng sản - người nắm trong tay các mỏ khai thác quặng.

Nhưng cuộc sống yên bình ấy bỗng bị phá tan bởi một vụ án mạng đau lòng xảy ra vào mùa hè năm 1991.

Một phụ nữ lên núi hái thảo quả đã phát hiện ra ngọn lửa cháy bập bùng cách vị trí mình đứng không xa. Cô tò mò bước tới gần, đứng nép sau một cái cây thì nhìn thấy hai cô gái đang vội vã rời đi. Trên tay họ còn có một can xăng lớn. Chờ cho hai cô gái khuất bóng hẳn, người phụ nữ mới đến gần và tá hỏa nhìn thấy một thi thể đã bị cháy đen. Phần gương mặt bị phá hủy nghiêm trọng.

Bí mật tình dục của ông trùm khoáng sản và tử tù xinh đẹp ở Trung Quốc - 1

Người dân trong vùng kiếm sống chủ yếu dựa vào các mỏ khoáng sản (Ảnh: 163).

Nhân chứng này vội vã trở về báo cho cảnh sát địa phương. Nhận được tin báo, cảnh sát đã lập tức lên núi xác minh vụ việc.

Cảnh sát xác định nạn nhân là một cô gái còn khá trẻ. Tuy nhiên, vì gương mặt nạn nhân bị cháy đen chỉ còn trơ xương nên họ không thể nhận diện ra đó là ai. Thời điểm ấy, công nghệ phá án chưa phát triển nên cảnh sát gần như đi vào ngõ cụt.

Khi đang đau đầu với vụ xác chết cháy đen thì cảnh sát địa phương lại nhận tin báo về một vụ mất tích bí ẩn. Người trình báo là Đức Xương, ông chủ của mỏ nhôm lớn trong vùng. Ông Xương cho hay, con gái thứ 2 của ông đột ngột biến mất, gia đình đã tỏa đi khắp nơi tìm kiếm nhưng bất thành.

Kết nối các sự kiện với nhau và qua nhận diện các đặc điểm trên thi thể, cảnh sát xác định, nạn nhân xấu số nói trên không ai khác chính là con gái của ông trùm khoáng sản này.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát lần ra hai cái tên Tào Lâm Lâm và Nhâm Tuyết - cả hai đều làm trong mỏ nhôm của ông Đức Xương. Trong đó, Nhâm Tuyết là kẻ chủ mưu. Vậy, câu hỏi đặt ra là vì sao hai đối tượng này lại ra tay sát hại con gái của ông chủ?

Nhâm Tuyết sinh năm 1971 người gốc ở Tân An. Từ nhỏ, Nhâm Tuyết đã sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp với làn da trắng và gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu. Năm 16 tuổi, thấy con gái xinh đẹp hơn người, cha mẹ cô ra giá ai mang đến 5.000 tệ thì sẽ gả con gái cho.

Hai người họ hi vọng sẽ được đổi đời nếu vụ "bán" con gái thành công. Tuy nhiên, thời điểm đó, 5.000 tệ là một số tiền khá lớn nên gần như chẳng ai dám bỏ tiền ra mua Nhâm Tuyết.

Tâm nguyện cuối ở pháp trường

Thoát khỏi cảnh trở thành một món hàng, cô được anh trai xin vào làm thu ngân trong xưởng nhôm của ông trùm Đức Xương. Được đi làm, thoát khỏi cuộc sống kìm kẹp cùng cha mẹ với Nhâm Tuyết như một sự giải thoát. Cô gái trẻ vô cùng háo hức.

Bí mật tình dục của ông trùm khoáng sản và tử tù xinh đẹp ở Trung Quốc - 2

Nhâm Tuyết xinh đẹp khiến ông chủ si mê từ lần đầu gặp mặt (Ảnh: Sohu)

Tuy nhiên, ngay từ lần đầu gặp mặt, ông chủ đã si mê vẻ đẹp của Nhâm Tuyết. Biết cô không có học vấn nên lấy đó làm cái cớ đe dọa, đuổi việc Nhâm Tuyết bất cứ lúc nào. Cha mẹ thì luôn giao chỉ tiêu phải đem tiền về nhà và liên tục gây áp lực.

Anh trai của Nhâm Tuyết vì nảy sinh tình cảm với con gái lớn của ông chủ nên đã bị cho nghỉ việc. Gã chủ háo sắc nhiều lần đem câu chuyện này ra uy hiếp Nhâm Tuyết.

Cô gái trẻ vì thế rất sợ hãi và tìm mọi cách làm vừa lòng ông chủ để giữ được việc làm. Trong vài năm tiếp theo, gã chủ mỏ biến Nhâm Tuyết thành nô lệ tình dục cho mình dù cô gái này chỉ bằng tuổi con gái thứ hai của gã.

Chưa dừng lại ở đó, gã còn bắt Nhâm Tuyết đi phục vụ cho các quan chức trong vùng để giúp hắn trốn thuế, thuận lợi trong công việc làm ăn. Cô gái trẻ bằng lòng làm "gái bao" cho các quan chức giúp Đức Xương bởi gã hứa rằng, sau đó sẽ giải thoát cho cô khỏi kiếp nô lệ tình dục và vẫn giữ việc làm cho cô.

Tuy nhiên, với một gã cáo già như vậy thì lời nói chỉ như gió thoảng. Khi đã chịu đủ mọi ê chề, cuộc sống của Nhâm Tuyết vẫn không khá hơn trước đây.

Cô gái trẻ lên kế hoạch trả thù nhằm mục đích khiến ông trùm khoáng sản này sống không bằng chết vì đã đày đọa cô suốt hơn 3 năm trời.

Nhâm Tuyết lần đầu công khai bí mật tình dục động trời của ông chủ với Tào Lâm Lâm - một cô gái trẻ cũng có mâu thuẫn với Đức Xương.

Lâm Lâm cũng là một người khốn khổ vì Đức Xương. Đất đai của gia đình cô gái này bị khu mỏ của Đức Xương cưỡng chế và cô ấy không còn lựa chọn nào khác là phải làm việc trong khu mỏ. Cuộc sống khốn khổ đã đã khiến hai cô gái trở thành bạn của nhau.

Một ngày, cả hai hẹn con gái của chủ mỏ ra ngoài chơi. Đến nơi thưa vắng người, Nhâm Tuyết dùng rìu giết chết nạn nhân rồi cùng bạn đem xác lên núi đổ xăng thiêu cháy. 

Bí mật tình dục của ông trùm khoáng sản và tử tù xinh đẹp ở Trung Quốc - 3

Nhâm Tuyết lựa chọn cách giải thoát đau đớn, phải trả giá bằng chính mạng sống của mình (Ảnh: Sohu).

Mùa hè 1992, Nhâm Tuyết bị tuyên án tử hình vì hành vi giết người. Tháng 7 cùng năm, cô được đưa ra pháp trường. Trước khi bị bắn, cô khẩn thiết xin được bắn vào miệng để nếu nhìn từ phía trước thì gương mặt cô vẫn như nguyên vẹn. Có lẽ Nhâm Tuyết muốn ra đi với gương mặt đẹp đẽ ấy - thứ duy nhất trong đời làm cô tự hào và cảm thấy mình có chút giá trị. 

Với nguyện vọng sau cùng không giống ai ấy, Nhâm Tuyết sau đó được mệnh danh là "nữ tử tù xinh đẹp nhất Trung Quốc". Hành vi tội ác của cô là đáng lên án song ai cũng thấy xót xa cho một cô gái bị áp bức, hành hạ suốt một thời gian dài. Nếu tỉnh táo và chọn cách nhờ đến pháp luật thì có lẽ Nhâm Tuyết đã không phải trả giá đắt đến vậy.

Nhìn ngắm dung nhan xinh đẹp của Nhâm Tuyết trên các mặt báo, ai nấy đều tiếc nuối cho một thiếu nữ hồng nhan bạc phận.

Theo Sohu, 163

Theo sohu, 163