Bí kíp ăn uống vừa khỏe vừa giữ dáng, đẹp da của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam

(Dân trí) - Thí sinh HHVN chia sẻ: “Trà thảo dược Boganic đã luôn đồng hành cùng chúng em trong những buổi tập luyện. Những thành phần bổ dưỡng, chất lượng có trong trà khiến em cảm thấy rất khỏe và được thanh lọc cơ thể…”

Để chuẩn bị tốt cho đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, 35 thí sinh đang tích cực tập luyện cho các tiết mục đồng diễn và tham gia các hoạt động bên lề với lịch trình vô cùng bận rộn. Các người đẹp bắt đầu ngày mới bằng việc make-up nhẹ, diện trang phục đơn giản và dùng bữa sáng.

Phần lớn các thí sinh dùng bữa sáng đơn giản, chủ yếu ăn nhiều trái cây và uống sữa tươi để giữ dáng. Tất cả để dành cho một đêm tỏa sáng trên sân khấu.

Tuy nhiên với cường độ tập luyện dày và liên tục, không tránh khỏi có những lúc các thí sinh xuống sức, do vừa phải để ý giữ dáng, vừa phải hết mình trong mỗi hoạt động, đôi khi còn là áp lực thức khuya dậy sớm dễ ảnh hưởng tới sức khỏe và làn da của thí sinh.

Theo ghi nhận của phóng viên, một số thí sinh đã nhanh chóng "bỏ túi" cho mình bí kíp, đó là dùng Trà mát gan Boganic, sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe của Hoa hậu Việt Nam 2020. Được biết, trà Boganic đã được dùng làm nước uống giải khát trong suốt chuỗi hoạt động của Vòng Chung kết, giúp mát gan, thanh lọc cơ thể, detox cho da, cung cấp năng lượng cho các thí sinh, lại không sợ tăng cân, mất dáng.

Theo bạn Huỳnh Nguyễn Mai Phương (Thí sinh HHVN 2020) chia sẻ: “Trà thảo dược Boganic đã luôn đồng hành cùng chúng em trong những buổi tập luyện. Nhờ có trà Boganic và những thành phần bổ dưỡng, chất lượng có trong trà khiến em cảm thấy rất khỏe. Em cũng mong muốn, sẽ có nhiều người ủng hộ sản phẩm này, bởi nó tạo ra việc làm cho bà con trồng trà ở Sapa. Không chỉ là uống trà mà chúng ta còn có thể giúp được cộng đồng. Đó là những lợi ích mà em cảm thấy trà thảo dược Boganic đã mang lại.”

Bí kíp ăn uống vừa khỏe vừa giữ dáng, đẹp da của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam - 1
Huỳnh Nguyễn Mai Phương (093) và Võ Ngọc Hồng Đào (018) - Thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020
Bí kíp ăn uống vừa khỏe vừa giữ dáng, đẹp da của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam - 2
Bí kíp ăn uống vừa khỏe vừa giữ dáng, đẹp da của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam - 3
Bí kíp ăn uống vừa khỏe vừa giữ dáng, đẹp da của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam - 4
Hậu trường vòng chung kết cuộc thi HHVN 2020

Được biết, ngay khi ra mắt thị trường (đầu năm 2020), trà thảo dược Boganic đã được nhiều người đón đợi. Với vị ngọt thanh mát, hương mật ong tự nhiên, trà Boganic không chỉ mang sức khỏe cho người sử dụng. Nguyên liệu chính của sản phẩm được làm từ cây atiso (đạt chuẩn GACP-WHO), do bà con dân tộc Dao, H'Mong trồng, hái tại Sapa. Bởi vậy, uống trà Boganic mỗi ngày, cũng là cách giúp bà con dân tộc có được việc làm...

Hy vọng, bằng chất lượng tốt và sự tiện lợi trong sử dụng (chai nhỏ có thể mang theo uống hàng ngày), Trà thảo dược Boganic sẽ phát huy được tác dụng tích cực trong việc thải độc, detox, thanh lọc cơ thể, mát gan, tốt cho sức khỏe người dân.

Trà mát gan Boganic hiện được bán rộng rãi tại các Chuỗi nhà thuốc như Pharmacity, Long Châu, Bách hóa Xanh và các nhà thuốc trên toàn quốc.

Để mua online, truy cập traphacoshop.com hoặc liên hệ tổng đài Traphaco miễn cước 1800.6612