Bệnh viện Đa khoa An Việt tích cực công tác thiện nguyện, phát triển chuyên môn

(Dân trí) - Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2016, Bệnh viện Đa khoa An Việt đã trở thành một trong những cơ sở y tế uy tín được người dân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tin tưởng trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trong suốt ba năm qua, đội ngũ lãnh đạo, y bác sĩ và nhân viên Bệnh viện Đa khoa An Việt đã cùng nhau nỗ lực phấn đấu để đưa bệnh viện phát triển, trở thành địa điểm chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân.

Chia sẻ với báo chí, PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa An Việt cho biết Bệnh viện luôn chú trọng phát triển trên hai trụ cột là chuyên môn và công tác xã hội. Bên cạnh việc nâng cao công tác khám, điều trị cho người bệnh thì Bệnh viện An Việt cũng luôn đề cao công việc thiện nguyện, xã hội với những việc làm thiết thực.

Đề cao công tác thiện nguyện, xã hội

Kể từ khi thành lập cho tới hiện tại, Bệnh viện Đa khoa An Việt là một trong những bệnh viện tư đi đầu trong công tác thiện nguyện, xã hội. Bệnh viện thường xuyên tổ chức những buổi thăm khám miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn.

Bệnh viện Đa khoa An Việt tích cực công tác thiện nguyện, phát triển chuyên môn - 1

Ngay thời điểm sau khi thành lập vào tháng 3/2016, Bệnh viện Đa khoa An Việt đã tổ chức khám và mổ từ thiện cho 9 trẻ  mồ côi ở chùa Bồ Đề, Hà Nội về các bệnh lý Tai mũi họng tại bệnh viện. Tại đây, PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An - Giám đốc Bệnh viện An Việt và các y bác sĩ trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị trên cơ sở hệ thống trang thiết bị y học tiên tiến, nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Nhật Bản.

Trong những năm qua, Bệnh viện đã phối hợp với tổ chức OS mổ miễn phí cho gần 300 em bị sứt môi, hở hàm ếch.

Trong năm 2018, Bệnh viện An Việt đã tổ chức thăm khám miễn phí và tặng quà cho 400 đối tượng chính sách dịp 27/7 tại huyện Gia Lâm, thăm khám cho gần 200 hội viên Hội chữ thập đỏ phường Phương Liệt vào cuối tháng 9/2018 cùng nhiều chương trình khác.

Hiện tại, Bệnh viện vẫn đang triển khai chương trình khám sàng lọc điếc bẩm sinh cho trẻ. Việc phát hiện sớm những trẻ điếc bẩm sinh và can thiệp sớm sẽ giúp trẻ có thể hòa nhập cộng đồng, phát triển bình thường.

Phát triển chuyên môn, tập trung chuyên khoa mũi nhọn

PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An cho biết định hướng phát triển của Bệnh viện Đa khoa An Việt là đa khoa nhưng tập trung phát triển một số chuyên khoa thế mạnh của Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa An Việt tích cực công tác thiện nguyện, phát triển chuyên môn - 2

Những năm qua, chuyên khoa Tai mũi họng chính là mũi nhọn của Bệnh viện. Bệnh viện luôn áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến như cắt Amidan, nạo VA bằng plasma với những ưu điểm vượt trội. Bệnh viện cũng là cơ sở uy tín trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, điều trị các khối u ở vùng Tai Mũi Họng.

Hiện nay, phương pháp cấy ốc tai điện tử cũng là một phương pháp đem lại bước đột phá cho những trẻ bị câm điếc bẩm sinh tại Việt Nam. Bệnh viện Đa khoa An Việt là một trong số ít bệnh viện thực hiện được phương pháp này tại Việt Nam.

PGS. TS Hoài An cho biết Bệnh viện An Việt luôn cố gắng đầu tư thêm các loại máy móc và trang thiết bị tối tân nhất của Mỹ, Đức và Nhật để giúp cho việc chẩn đoán và điều trị đạt kết quả tốt nhất đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh.

Kết hợp giữa chuyên môn và công tác xã hội, đây là con đường phát triển bền vững mà Bệnh viện Đa khoa An Việt hướng tới.

Bệnh viện Đa khoa An Việt.

Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Hà Nội.

Hotline: 1900 2838

Website: http://benhvienanviet.com/