Bé gái rơi xuống gầm tàu hoả thoát chết kỳ diệu

(Dân trí) - Điều kỳ diệu đã đến với bé gái một tuổi ở Ấn Độ khi bị rơi xuống đường ray trong khi tàu hoả đang lao nhanh vun vút ngay phía trên nhưng em bé gần như không hề có thương tích gì.

Bé gái nằm lọt thỏm giữa đường ray
Bé gái nằm lọt thỏm giữa đường ray

Trong đoạn video clip khiến ai cũng thấy sốc, bé gái nằm lọt thỏm giữa đường ray tàu hoả và ra sức khóc tại một ga tàu ở thành phố Mathura, bang Uttar Pradesh ngày 20 tháng 11 vừa qua.

Không ai có thể làm gì được vì đoàn tàu đã đến và lao nhanh vun vút qua người bé gái. Cảnh tượng kinh hoàng khiến ai cũng đứng tim.

Phải đến khi đoàn tàu đã rời ga, hành khách ở gần đó mới có thể nhảy xuống giải cứu cho cháu bé. Một người đàn ông nhảy ngay xuống đường ray sau khi tàu đã đi và ôm bé gái may mắn sống sót lên cho người mẹ. Trước đó, họ chỉ có thể nhìn đoàn tàu chạy qua trong kinh hoàng.

Theo nguồn tin địa phương, một cặp vợ chồng cùng hai con bắt chuyến tàu Samata đến Jhansi. Nhưng khi vừa lên tàu, người chồng nhớ ra là mình quên không mang ví nên đã vội vội vàng vàng đi xuống tàu. Người vợ cũng ôm cô con gái một tuổi lên rồi đi xuống tàu theo chồng. Thế nhưng cô bé đã tuột khỏi tay mẹ, rơi qua khe và lọt thỏm giữa đường ray.

Cảnh sát cũng nhanh chóng đến hiện trường. Sau khi lập biên bản vụ việc, họ đã để gia đình em bé đi.

Mặc dù bị rơi xuống đường ray và bị đoàn tàu chạy qua, cô bé một tuổi không hề có thương tích gì nghiêm trọng cả.

Video bé gái nằm lọt thỏm dưới đoàn tàu đang chạy qua, vẫn bình an vô sự

Ngô Vân
Theo Dailymail