Bất ngờ vì ngồi cạnh người đàn ông lạ giống hệt mình trên máy bay

Ngồi tựa lưng vào ghế trên máy bay, ông Neil Douglas thực sự đã bị sốc khi nhìn thấy một người giống y chang mình đang khệnh khạng bước đến và ngồi sát ghế của ông.

Sự trùng hợp đến ngẫu nhiên này đã diễn ra trên một chuyến bay từ Stansted, Anh đến sân bay Shannon, ở thành phố Galway, Ireland, vào tối 29-10. Ông Neil Douglas không khỏi kinh ngạc khi phát hiện Robert Stirling như một “người anh em song sinh” của mình bất ngờ ngồi cạnh trên chuyến bay.

Chưa kịp hỏi han điều gì, cả hai người đều ngạc nhiên về điều này và họ đã chụp một bức ảnh tự sướng rồi đăng tải lên ngay trang Twitter của mình. Chỉ trong một thời gian ngắn, bức ảnh này đã được chia sẻ đến 2.000 lần.


Bức ảnh selfie của Neil Douglas (phải) và Robert Stirling nhận được hơn 2.000 lượt chia sẻ trong thời gian ngắn

Bức ảnh selfie của Neil Douglas (phải) và Robert Stirling nhận được hơn 2.000 lượt chia sẻ trong thời gian ngắn

 

Nhìn vào bức ảnh, hầu hết mọi người đều nghĩ họ là một cặp song sinh giống nhau từ nét mặt cho đến nụ cười. Cả ông Neil Douglas và Robert Stirling đều để một bộ râu, một kiểu tóc và mặc một chiếc áo màu đen giống nhau. Trùng hợp hơn nữa, cả hai đều đặt phòng chung tại một khách sạn và đã gặp nhau một lần nữa tại quán rượu gần đó.

 

Trả lời báo chí về sự trùng hợp này, ông Douglas cho biết: "Tôi hỏi anh ta ngồi chỗ nào, khi anh ta nhìn xuống tôi đã hét lên rằng “Ôi Chúa ơi! Anh trông giống tôi quá!”. Chúng tôi đã cùng nhau cười lớn, những người xung quanh cũng cười vang và ngay lập tức chúng tôi đã chụp lại khoảnh khắc thú vị này”.

Theo nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp 32 tuổi Douglas, khi ông làm thủ tục nhận phòng ở Galway, người bạn song sinh Stirling cũng đang đứng ngay trước mặt ông. “Ôi! Thật là kỳ quái! Chúng tôi lại nhìn nhau và cười”.


Neil Douglas (trái) và Robert Stirling gặp nhau trong quán rượu gần khách sạn

Neil Douglas (trái) và Robert Stirling gặp nhau trong quán rượu gần khách sạn

 

 

Trong khi đó, ông Stirling, một công chức 35 tuổi từ Redbridge, nói thêm: "Tôi đã đổi chỗ ngồi cho một cặp vợ chồng vì họ muốn ngồi gần nhau. Và rồi Douglas đột nhiên xuất hiện bên cạnh tôi khiến tất cả mọi người cùng nhau la hét, nói rằng chúng tôi phải cùng nhau chụp một bức ảnh”.

Cả Douglas và Stirling đã trò chuyện cùng nhau một giờ đồng hồ trên máy bay. Họ nghĩ rằng họ sẽ không gặp nhau nữa nhưng cuối cùng một lần nữa lại chạm mặt ngay trong chính khách sạn ở Galway.

Bất ngờ vì ngồi cạnh người đàn ông lạ giống hệt mình trên máy bay - 3

 

Nathan McKeown, từ Scotland đã tải lên một bức ảnh của mình cho thấy ông cũng có ngoại hình giống với "cặp song sinh người lạ kia"

Cho đến bây giờ hai người đàn ông vẫn không tin những gì vừa xảy ra, những người dùng mạng xã hội cũng nghi ngờ về câu chuyện mà Douglas chia sẻ, thậm chí có người còn bình luận vui trên bức ảnh selfie của Douglas rằng: “Họ cần phải thử nghiệm ADN. Hình như họ có liên quan đến nhau”.

Sau cơn sốt về sự trùng hợp này, một người đàn ông thứ 3 cũng có ngoại hình y hệt như

Neil Douglas và Robert Stirling đã đăng tải bức ảnh selfie của mình và bày tỏ hy vọng một ngày nào đó, bộ 3 sẽ gặp nhau tình cờ ở đâu đó.

Cuộc sống quả đúng là có nhiều sự trùng hợp đến kỳ lạ, nhưng không phải ai cũng may mắn được chứng kiến điều trùng hợp của mình.

Theo Hà Triệu

An Ninh Thủ Đô/Dailymail

 

 

Bất ngờ vì ngồi cạnh người đàn ông lạ giống hệt mình trên máy bay - 4