Bất ngờ trúng nửa triệu đô nhờ mua vé cào để dạy chồng thôi cờ bạc

(Dân trí) - Một người phụ nữ sống tại Bắc Carolina (Mỹ) sau khi mua vé số cào nhằm dạy chồng bài học về chuyện "mất tiền ngu" đã bất ngờ trúng lớn gần nửa triệu đô la Mỹ - số tiền thu về sau thuế.

Bất ngờ trúng nửa triệu đô nhờ mua vé cào để dạy chồng thôi cờ bạc - 1

Glenda Blackwell sống tại Leicester cho biết chồng của bà - ông Buddy, nhờ vợ mua vé số hôm thứ Bảy khi bà có việc ghé Suttle Quik Mart ở Asheville. Vì thế bà quyết định bỏ 10 đô mua một vé cào, mục đích là để cho chồng thấy chơi xổ số vừa mất tiền vừa ngớ ngẩn thế nào.

"Tôi muốn cho chồng thấy may mắn không phải lúc nào cũng gõ cửa", Blackwell nói. "Tôi định sẽ hả hê cho chồng thấy điều đó khi cào tấm vé số, tôi hay nói với ông ấy - ông đang phung phí tiền của mình đấy".

Nhưng khi cào tấm vé số, kế hoạch dạy chồng của Blackwell phá sản. Bà đã may mắn chọn được tấm vé mang về cho hai vợ chồng một khoản là 415.503 đô la sau thuế.

"Vợ chồng tôi từng cãi nhau nhiều, nhưng giờ thì có thể mua nhà đất, không phải lo lắng nữa rồi. Số tiền còn lại để giúp con gái tôi và chi trả cho hai cháu gái học đại học".

Huyền Anh
Theo UPI