Bất ngờ món quà cưới cặp vợ chồng mở sau 9 năm kết hôn

(Dân trí) - Một cặp vợ chồng đã quên mất món quà mà họ nhận được vào ngày cưới. Cuối cùng hai người mở nó ra sau 9 năm kết hôn...

Cặp đôi đến từ Michigan (Mỹ) kết hôn vào tháng 9/2007 và trong những món quà cưới họ nhận được có một món quà đặc biệt đến từ người cô của cô dâu.

Món quà có chỉ dẫn hết sức cụ thể, yêu cầu cặp đôi mới cưới không được mở ra cho đến lần bất đồng ý kiến đầu tiên. Cặp đôi tiếp tục cuộc sống của họ và món quà đã bị lãng quên trong nhiều năm.

Bất ngờ món quà cưới cặp vợ chồng mở sau 9 năm kết hôn - 1

Điều đó không có nghĩa là họ không có bất đồng. Người vợ cho biết hai người có "rất nhiều bất đồng, tranh cãi và những lần đóng cửa" không muốn nhìn mặt nhau.

Nhiều năm trôi qua, khi hai vợ chồng đang cố gắng nghĩ xem nên tặng gì cho bạn bè của mình vào đám cưới thì họ bỗng nhớ đến món quà.

Bất ngờ món quà cưới cặp vợ chồng mở sau 9 năm kết hôn - 2
Cặp đôi đã chia sẻ món quà của mình trên trang Facebook "Love What Matters"

"Tôi nghĩ lại ngày cưới của chúng tôi (gần 9 năm trước) và cố nhớ lại những món quà có ý nghĩa nhất đối với mình. Điều buồn cười là món quà ý nghĩa nhất vẫn còn nằm trong tủ và chưa được mở.

Chung quy lại, chúng tôi cho rằng thứ bên trong chiếc hộp đó là chìa khóa để cứu vãn một cuộc hôn nhân. Sau tất cả, người cô vĩ đại và chú của tôi đã kết hôn được gần nửa thế kỷ", người vợ chia sẻ.

Mãi cho đến ngày 30/8 năm ngoái, cặp đôi mới cùng nhau mở món quà bí ẩn của họ. Bên trong hộp quà có hai bức thư. Một bức thư được gửi cho người vợ và một bức thư được gửi cho người chồng. Các bức thư này được quấn quanh những tờ tiền.

Trong bức thư gửi cho người vợ, người cô yêu cầu "hãy đi lấy bánh pizza, tôm hoặc thứ gì đó mà cả hai cùng thích" rồi sẵn sàng "đi tắm".

Trong bức thư gửi người chồng, người cô yêu cầu "mua hoa và một chai rượu".

Bất ngờ món quà cưới cặp vợ chồng mở sau 9 năm kết hôn - 3
Bức thư người cô gửi cháu gái

"Trong 9 năm, chiếc hộp đó nằm phía trên giá cao với nhiều thứ quần áo, đồ đạc bụi bẩn. Nhưng bằng cách nào đó, món quà đã dạy chúng tôi về lòng khoan dung, sự hiểu biết, thỏa hiệp và kiên nhẫn.

Hôm nay, chúng tôi quyết định mở chiếc hộp đó và nhận ra rằng các công cụ để tạo ra và duy trì một cuộc hôn nhân bền chặt, lành mạnh không bao giờ nằm trong một chiếc hộp. Thứ ấy nằm trong chính chúng ta", người vợ nói.