Bạn gái dùng còng tay chơi trò tình ái, người đàn ông phải cầu cứu cảnh sát

(Dân trí) - Cảnh sát Greater Manchester (Anh) đã nhận được một cuộc gọi kêu cứu vào sáng sớm và giải thoát cho người đàn ông bị còng tay sau khi anh ta cùng bạn gái chơi trò tình ái nhưng lại... mất chìa khóa.

Bạn gái dùng còng tay chơi trò tình ái, người đàn ông phải cầu cứu cảnh sát - 1
Pha giải cứu bất ngờ diễn ra vào thứ Sáu vừa rồi

Mới đây, cảnh sát đã thực hiện một phi vụ giải cứu bất ngờ khi một người đàn ông bị kẹt cứng với chiếc còng tay do bạn gái anh ta làm mất chìa khóa mở còng.

UPI đưa tin vào ngày 18/9 rằng cảnh sát Greater Manchester, Anh đã nhận được một cuộc gọi vào sáng sớm từ một người đàn ông mắc kẹt cùng chiếc còng tay sau đêm ân ái mặn nồng. Bạn gái của anh ta đã làm mất chìa khóa mở còng, khiến người đàn ông rơi vào tình cảnh trớ trêu và phải nhờ tới sự viện trợ của cảnh sát.

Trụ sở Rochdale của cảnh sát Greater Manchester cho biết các cảnh sát viên đã đến nhà của người cầu cứu vào lúc 4 giờ 30 sáng Thứ Sáu để giúp cặp tình nhân đang gặp khó khăn với chiếc còng tay.

"Người đàn ông gọi điện yêu cầu giúp đỡ vì bạn gái đã khóa anh ta bằng vài chiếc còng tay và giờ họ không thể tìm thấy chìa khóa. Anh ta đã nhờ tới cảnh sát vì lo sợ rằng nếu gọi cho dịch vụ cứu hỏa thì đội cứu hỏa sẽ cắt còng và như thế thì tốn kém quá", tài khoản của trụ sở cảnh sát chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Cảnh sát cho biết người đàn ông đã được "giải thoát" khỏi những chiếc còng nhưng họ không nói rõ rằng những chiếc còng tay đắt tiền có bị hư hại gì sau cuộc giải cứu hay không.