Thứ ba, 11/08/2020 - 11:02

AQUA tiếp sức cho các bệnh viện tại Đà Nẵng

Dân trí

Trước bối cảnh dịch Covid-19 tại Đà Nẵng đang diễn biến phức tạp, AQUA Việt Nam đã trao tặng những sản phẩm điện máy thiết thực đến các bệnh viện Đà Nẵng để cùng Y bác sĩ, bệnh nhân vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Trong những ngày gần đây, Đà Nẵng liên tục ghi nhận nhiều ca bệnh mới, các ca nhiễm phần lớn là bệnh nhân, nhân viên y tế và người nhà bệnh nhân tại một số bệnh viện, trung tâm y tế thuộc Đà Nẵng như Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà nẵng, trung tâm y tế Cẩm Lệ và trung tâm y tế quận Hải Châu.

Khi lượng bệnh nhân Covid ngày càng tăng, không khí trong bệnh viện càng thêm căng thẳng khi nhu yếu phẩm và dụng cụ, thiết bị y tế trở nên thiếu hụt dần. Với tinh thần “tương thân tương ái”, rất nhiều người dân đã đến thăm những bệnh viện bị cách ly để ủng hộ khẩu trang, nước uống, thực phẩm và đồ dùng cá nhân cho các Y bác sĩ và bệnh nhân.

Hiểu rõ những khó khăn của những người đang bị cách ly và điều trị Covid-19, từ ngày 07-10/08/2020, AQUA Việt Nam đã chung tay tiếp sức cùng Sở Y Tế Thành phố Đà Nẵng, phân bổ cho 14 bệnh viện Đà Nẵng với các sản phẩm điện máy của hãng (Máy giặt, Tủ lạnh, Tủ đông, Tủ mát). Thông qua sự hỗ trợ này, AQUA mong rằng các Y bác sĩ, bệnh nhân và những người bị cách ly sẽ được chăm sóc tốt hơn từ việc giặt giũ quần áo, dự trữ thức ăn, đến việc bảo quản thuốc men để vững tâm chiến thắng Covid-19.

AQUA tiếp sức cho các bệnh viện tại Đà Nẵng - 1
Đại diện AQUA Việt Nam trao tặng sản phẩm điện máy cho Sở Y Tế TP.Đà Nẵng
AQUA tiếp sức cho các bệnh viện tại Đà Nẵng - 2
Đại diện AQUA Việt Nam trao tặng sản phẩm điện máy cho đại diện ban quản lý Bệnh Viện Dã chiến Tiên Sơn
AQUA tiếp sức cho các bệnh viện tại Đà Nẵng - 3
Đại diện AQUA Việt Nam trao tặng sản phẩm điện máy cho đại diện ban quản lý Bệnh Viện Dã chiến Hòa Vang
AQUA tiếp sức cho các bệnh viện tại Đà Nẵng - 4
AQUA tiếp sức cho các bệnh viện tại Đà Nẵng - 5
Các sản phẩm Tủ lạnh, máy giặt, Tủ đông, Tủ mát được trao tặng đến các Trung tâm y tế, và các Bệnh viện trực thuộc Đà Nẵng.

Trước đó, vào tháng 3 và tháng 5 năm 2020, với mục đích mang đến tinh thần lạc quan vượt qua bệnh dịch Covid-19, AQUA Việt Nam với thông điệp Khơi nguồn cảm hứng sống cũng đã thực hiện nhiều hoạt động hướng về cộng đồng như một Bộ ảnh truyền cảm hứng sống đến người dân trong thời gian cách ly toàn xã hội hay chương trình Hiến máu nhân đạo – “Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh” với sự tham gia của công nhân viên AQUA Việt Nam. Từ đó tinh thần Khơi nguồn cảm hứng sống của AQUA Việt Nam càng được lan tỏa mạnh mẽ hơn trong thời điểm khó khăn này.

Đáng quan tâm
Mới nhất