Anh chàng cưới 3 chị em ruột và thời gian biểu để làm hài lòng tất cả

(Dân trí) - Chàng trai Stevo (sống ở Kenya) sẽ kết hôn với 3 chị em gái. Anh cho rằng, mình hoàn toàn có thể làm hài lòng 3 người phụ nữ với một thời gian biểu riêng.

Cate, Eve, Mary là chị em sinh ba trong một gia đình ở Kenya. Sắp tới, cả 3 cô gái dự định sẽ cùng kết hôn với anh chàng Stevo. Mới đây, Stevo và 3 cô người yêu bật mí về cuộc sống riêng của 4 người với báo chí nước này.

Trong số 3 cô gái, Cate là người đầu tiên gặp Stevo rồi giới thiệu anh với 2 người chị của mình.

Chia sẻ về cuộc sống có 3 vợ, anh Stevo cho hay: "Tôi là người đàn ông chân thành, phóng khoáng. Mọi người đều chúc phúc cho tôi. Tôi có xu hướng tin rằng tình yêu của mình không dành cho một cô gái. Tình cũ từng chia tay vì tôi nói muốn yêu thêm người nữa. Tôi không muốn lừa dối, chỉ muốn có thêm và tình cờ gặp được 3 chị em".

Anh chàng cưới 3 chị em ruột và thời gian biểu để làm hài lòng tất cả - 1

Anh chàng Stevo sẽ lập thời gian biểu dành cho 3 người vợ (Ảnh: Mirror).

Mặc dù cùng lúc kết hôn với 3 người, song anh Stevo thừa nhận là người trung thực, chung thủy.  Cho đến nay, 4 người đã bên nhau được nửa tháng. "Chỉ còn 2 tháng nữa, chúng tôi sẽ kết hôn. Chúng tôi học hỏi lẫn nhau và dành thời gian cho nhau", Stevo chia sẻ.

Trong cuộc sống riêng, 3 cô gái sẽ tuân theo thời gian biểu được thiết lập. Mỗi người sẽ được dành một đêm bên Stevo vào một ngày nhất định. Đây cũng là lần đầu tiên 3 chị em có mối quan hệ nghiêm túc với một người đàn ông. Cả Cate, Eve, Mary bày tỏ không muốn ai khác xen vào cuộc sống riêng của 4 người.

"Ba người chúng tôi là đủ cho anh ấy rồi. Chúng tôi không cho phép anh ấy đưa người khác đến nữa. Đó là một gia đình hạnh phúc", chị em Cate chia sẻ.

Anh chàng cưới 3 chị em ruột và thời gian biểu để làm hài lòng tất cả - 2

Ba chị em gái không muốn có thêm bất cứ người vợ nào bước vào cuộc sống của 4 người (Ảnh: Mirror).

Trong cuộc phỏng vấn, Stevo cũng lên tiếng về cuộc sống bên 3 người phụ nữ. "Tại sao mọi người cứ nghi ngờ việc tôi làm vừa ý cả 3 người phụ nữ, chẳng có gì to tát cả đâu. Mỗi tuần, tôi phân chia thứ hai dành cho Mary, thứ ba là Cate và thứ tư là Eve... Cuối tuần, chúng tôi gặp nhau và có khoảng thời gian vui vẻ", Stevo bày tỏ.

Mặc dù, trên thế giới, hầu hết các nước cấm đa thê, nhưng ở Kenya lại có sự hậu thuẫn từ pháp luật. Tháng 3/2014, quốc hội Kenya thông qua dự luật cho phép đàn ông lấy nhiều vợ và luật này có hiệu lực từ 1/5/2014. Trước đây, tục lấy nhiều vợ chỉ tồn tại trong các cộng đồng theo lối sống xưa cũ ở quốc gia Đông Phi này.

Cách đây không lâu, nhiều tờ báo đưa tin về câu chuyện nam người mẫu  Arthur O Urso (sống ở Brazil) kết hôn với 8 cô gái khác dù đã có một vợ. Tuy nhiên, đây chỉ là đám cưới mang tính hình thức, còn pháp luật Brazil không công nhận đa thê.

Sau khi kết hôn, anh Arthur O Urso có 9 người vợ. Mới đây, một trong 8 người vợ mới kết hôn với anh hồi năm ngoái tên là Agatha đã rời khỏi cuộc sống hôn nhân này chỉ vì "cô muốn anh là của riêng mình".

Anh chàng cưới 3 chị em ruột và thời gian biểu để làm hài lòng tất cả - 3

Arthur O Urso chụp ảnh cùng 9 người vợ (Ảnh: Daily Mail)

Arthur cho hay: "Cô ấy muốn tôi là của riêng cô ấy. Điều đó không hợp lý, chúng tôi phải chia sẻ. Tôi buồn về cuộc chia tay và càng bất ngờ trước lời biện bạch của cô ấy".

Cho dù Agatha rời khỏi cuộc hôn nhân này, song Arthur vẫn muốn kết hôn với 2 người phụ nữ nữa trong tương lai.