Thứ ba, 08/10/2019 - 06:00

Ăn mì Acecook trúng quà hạnh phúc

Dân trí

Với phương châm “Cook happiness”, Acecook Việt Nam luôn mong muốn đem đến niềm vui và hạnh phúc bằng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cùng với những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm tri ân người tiêu dùng.

Hiện nay, Acecook Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… với đa dạng hương vị quen thuộc đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng. Acecook Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và là nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam.

Đáp lại sự ủng hộ này, công ty thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn để tri ân khách hàng. Kể từ ngày 30/9/2019, công ty Acecook Việt Nam chính thức mang đến người tiêu dùng chương trình “Ăn Mì Acecook Trúng Quà Hạnh Phúc” với hàng ngàn giải thưởng giá trị.

Ăn mì Acecook trúng quà hạnh phúc - 1
Chương trình khuyến mại “Ăn Mì Acecook – Trúng Quà Hạnh Phúc”

Chương trình áp dụng cho các sản phẩm mì ăn liền Đệ Nhất Mì Gia truyền thống Việt Nam, Thế Giới Mì Hoành Thánh, Thế Giới Mì Lẩu Thái hương vị tôm đại diện cho xứ sở chùa Vàng, mì Udon Sưki Sưki hương vị Udon Nhật Bản với sợi mì bản to, dẻo dai và mì Siukay với 7 cấp độ cay đặc trưng hương vị Hàn Quốc.

Cụ thể, chương trình khuyến mại mang tên “Ăn Mì Acecook Trúng Quà Hạnh Phúc” sẽ được diễn ra từ 7:00 ngày 30/09/2019 đến 19:00 ngày 10/01/2020 áp dụng cho người tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng sẽ “săn” những gói mì có tem cào được bỏ ngẫu nhiên vào bên trong gói mì ăn liền: Đệ Nhất Mì Gia (hương vị Thịt Bằm), Thế giới mì (Lẩu Thái – hương vị Tôm, Hoành Thánh – hương vị Tôm), Udon Sưki Sưki (hương vị Udon Nhật Bản), Siukay (hương vị Hải Sản, Bò, Gà Cay Phô Mai). Những gói nào có tem cào gói đó chắc chắn trúng giải III của chương trình là 01 thẻ cào điện thoại trị giá 500.000 đồng.

Sau đó, những khách hàng trúng thưởng Giải III đã nhắn tin mã trúng thưởng đến tổng đài theo đúng cú pháp và thời gian quy định sẽ được tham gia quay số xác định trúng thưởng và có cơ hội trúng thêm giải I là một xe Honda SH 125i ABS trị giá hơn 83 triệu đồng hoặc giải II là một chiếc điện thoại Iphone XS Max 64GB trị giá hơn 28 triệu đồng. Khách hàng phải giữ lại tem trúng thưởng để đối chiếu ký tự mã trúng thưởng và kết quả quay số trúng thưởng.

Khách hàng có cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn và giá trị

Chương trình quay số trúng thưởng sẽ được diễn ra hai đợt vào 10h sáng ngày 20/11/2019 và 16/01/2020 tại Văn phòng Acecook Việt Nam. Ngay sau khi có kết quả quay số, Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam sẽ công bố kết quả trúng thưởng và tổng đài tư vấn của chương trình sẽ thông báo trực tiếp đến người trúng thưởng qua số điện thoại mà khách hàng đã dùng để nhận Thẻ cào điện thoại trước đó. Điều đặc biệt của chương trình là những khách hàng đủ điều kiện tham gia trong đợt quay số nếu không trúng thưởng ở đợt quay số trúng thưởng lần thứ 1 sẽ được tiếp tục tham gia đợt quay số trúng thưởng lần thứ 2.

Khách hàng phải giữ lại tem cào trúng thưởng còn nguyên vẹn, nội dung cào không bị mất nét, mất chữ, mã kiểm soát không bị trầy xước để đối chiếu ký tự mã trúng thưởng và kết quả quay số.

Ăn mì Acecook trúng quà hạnh phúc - 2

Khách hàng trúng thưởng chương trình “Ăn Mì Acecook Trúng Quà Hạnh Phúc” có thể xem thông tin chi tiết tại website: http://www.acecookvietnam.vn hoặc gọi vào số Hotline: 1900068839 (1.000 đ/phút) để tìm hiểu thêm về chương trình hoặc được hướng dẫn thủ tục nhận thưởng.