5 đặc quyền thể hiện phong cách thượng lưu của thẻ tập California Iconic

Trường Thịnh

(Dân trí) - Cuộc sống thượng lưu không chỉ là bộ cánh hàng hiệu, siêu xe đắt giá hay căn hộ sang trọng thể hiện khả năng chi trả tài chính mà còn ở những giá trị kèm theo của sản phẩm mà giới nhà giàu sở hữu.

5 đặc quyền thể hiện phong cách thượng lưu của thẻ tập California Iconic - 1

Càng ngày càng có nhiều người giàu chỉn chu hơn trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân thông qua những sự đầu tư cần thiết để hoàn thiện bản thân chứ không chỉ đến từ các phụ kiện đắt đỏ khoác bên ngoài. Ra mắt thẻ tập luyện California Iconic với nhiều quyền lợi tiếp cận về sức khỏe chất lượng 5 sao từ chuỗi phòng tập California Fitness & Yoga, thương hiệu này hướng đến tập khách hàng có mức thu nhập cao trong xã hội và mong muốn vừa cải thiện sức khỏe vừa thể hiện lối sống tiện nghi đẳng cấp qua những dịch vụ hàng đầu.

Đặc quyền không dành cho số đông

Điểm cộng tuyệt vời mà thẻ California Iconic mang lại cho chủ nhân sở hữu nó nằm ở những đặc quyền chăm sóc sức khỏe hạng sang và khả năng tiếp cận các cơ sở vật chất tốt nhất của thương hiệu California Fitness & Yoga.

Được ví như tấm vé thương gia đắt đỏ, khách hàng mua thẻ California Iconic sẽ có ngay 90 buổi luyện tập cùng huấn luyện viên cá nhân (PT), 10 buổi tập Yoga và không giới hạn số lần tham gia đo chỉ số cơ thể, thoải mái sử dụng hồ bơi dành riêng cho VIP, có thể đặt trước lịch tập trong vòng 48 tiếng đồng hồ, luôn có chỗ đậu xe riêng và được trang bị sẵn đồ tập mỗi ngày. Tập trung nâng tầm trải nghiệm luyện tập, chăm sóc sức khỏe của khách hàng với loạt quyền lợi đẳng cấp là mục tiêu mà California Fitness & Yoga hướng đến.

5 đặc quyền thể hiện phong cách thượng lưu của thẻ tập California Iconic - 2

Cá nhân hóa trải nghiệm theo nhu cầu cá nhân

Những người có điều kiện kinh tế ổn định thường tìm kiếm những nơi có thể giúp họ trải nghiệm dịch vụ phù hợp nhất với sở thích và cá tính riêng. Không chỉ có giá trị cao cùng nhiều quyền lợi nổi bật, thẻ tập California Iconic biết nuông chiều khách hàng qua các gói tập và gói tư vấn dinh dưỡng được thiết kế dựa theo nhu cầu của mỗi cá nhân.

Với nhu cầu tập luyện để có thân hình săn chắc, khỏe đẹp, PT cá nhân sẽ là người trực tiếp đồng hành cùng khách hàng từ những ngày đầu cân đo chỉ số cơ thể, tư vấn các bài tập cho đến khi khách hàng đạt được thân hình mong muốn. Bên cạnh đó, quá trình giữ gìn vóc dáng sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu một chế độ ăn uống khoa học, đóng góp 70% vào hiệu quả giảm cân lành mạnh. Chương trình dinh dưỡng được tích hợp trong thẻ California Iconic sẽ giúp khách hàng nhận được những lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng, thực đơn ăn uống được thiết kế theo lịch sinh hoạt và lưu ý của cá nhân.

5 đặc quyền thể hiện phong cách thượng lưu của thẻ tập California Iconic - 3

Gia tăng chỉ số hạnh phúc

Tất cả vẻ hào nhoáng đến từ vật chất, những trải nghiệm đề cao sự tiện lợi, tập trung thay đổi hình thể và nuôi dưỡng sức khỏe là một khoản đầu tư sinh lời của giới thượng lưu, với mục đích cốt lõi là hưởng thụ cuộc sống đến những cấp độ tinh hoa bậc nhất và gia tăng cảm giác hạnh phúc.

Và đó là lý do thẻ California Iconic còn tăng cường trải nghiệm phong cách sống xa hoa với các dịch vụ chăm sóc sức đẹp, du lịch và mua sắm. Cụ thể, khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua những liệu trình giảm mỡ, săn chắc da hay trẻ hóa da với buồng lạnh Cryotherapy tại viện thẩm mỹ Eri Clinic International tiêu chuẩn Nhật Bản, các quyền lợi du lịch hấp dẫn của hạng thẻ Accor Plus Traveller hay loạt ưu đãi mua sắm đến từ hệ thống cửa hàng TiniWorld, v.v.

5 đặc quyền thể hiện phong cách thượng lưu của thẻ tập California Iconic - 4

Thẻ California Iconic giúp tôn vinh lối sống lành mạnh, bảo vệ sức khỏe và luôn tập trung làm giàu trải nghiệm cá nhân theo nhiều cách khác nhau. Họ hiểu được điều thực sự định nghĩa đẳng cấp sống của họ là cảm giác hạnh phúc mỗi cuối ngày và biết ơn mỗi sáng thức giấc, họ có thêm thời gian để sống cuộc sống của mình trọn vẹn và đủ đầy hơn.