2 tuổi, rơi từ tầng 7 xuống không chết

(Dân trí) - Từ trên độ cao 40 mét, bé Alisha Zito ngã lộn cổ ra khỏi ban công trong tiếng thét kinh hoàng của những người chứng kiến xung quanh. Không ai dám tưởng tượng ra hậu quả, bởi họ biết chắc giàn giáo ở công trường bên dưới sẽ đem tới cho bé con một cái chết không nguyên vẹn chút nào.

Thế rồi điều kỳ diệu ập đến: cô út nhà Zito bỏ qua mọi “chướng ngại vật” nguy hiểm và tiếp đất khá an toàn trên thùng gỗ rộng 75 cm. Cách đó chưa đầy nửa gang tay là giàn giáo nhọn chĩa thẳng lên trời và một cỗ bê tông đanh quánh.

 

Đưa con gái nhập viện với một vết thương duy nhất trên đùi, ông bố Peter Mbala ngỡ như mình đang mơ khi nửa tiếng sau nhận kết luận chính thức: ngoài chân trái bị gãy, trên cơ thể bé Alisha không còn bất kỳ chấn thương nào đe dọa tính mạng.

 

2 tuổi, rơi từ tầng 7 xuống không chết - 1

Toàn cảnh cú rơi từ độ cao 40 mét

 

Tai nạn xảy ra vào tối hôm thứ Bảy 29/9 tại một khu chung cư ở Battersea, tây nam Luân Đôn. Khi đó mẹ Virginie Zito đang mải giặt giũ trong bếp và dặn hai đứa con lớn - cô chị Mikala 13 tuổi và ông anh Sean 7 tuổi - nhớ trông chừng em. Cửa sổ thì mở lớn hết cỡ để đón gió trời.

 

Jamin Whiteside 23 tuổi, anh chàng độc thân sống ở tầng 2 là một trong những người đầu tiên phát hiện ra “vật thể lạ” rơi từ trên cao xuống.

 

Sau khi nghe thấy tiếng “bịch” rất lớn và tiếp đó là tiếng khóc ngằn ngặt của đứa trẻ, không chậm trễ anh lao ra khỏi nhà thực hiện công tác cứu hộ, sau đó nhờ cô Sharon Burton gọi 999.

 

Thùy Vân

Theo Daily Mail

Đang được quan tâm