19 nụ hôn cho rắn mang bành

(Dân trí) - 19 chú rắn mang bành cực độc, lần lượt từng con thong dong trườn ra sân khấu, ngẩng cao đầu để đón nhận nụ hôn của anh chàng điển trai Khum Chaibuddee.

Chưa thấy ở buổi trình diễn nào, an ninh được thắt chặt và đội ngũ cấp cứu sẵn sàng đến vậy. Bốn nhân vật có tiếng trong nghề điều rắn như thần hộ pháp đứng canh chừng 4 góc sân khấu. Các nhân viên cứu thương túc trực bên lề sân khấu, lăm lăm chai huyết thanh chờ “xông lên” khi có sự cố xảy ra.

 

Dù vậy, cảnh tượng ấy xem ra chẳng thấm vào đâu so với màn trình diễn “đứng tim” trên sân khấu. Anh chàng Khum Chaibuddee đã khiến tất thảy những người có mặt trong bảo tàng Believe It or Not ở thành phố Pattaya, Thái Lan... không thở nổi khi lần lượt ghé môi hôn lên 19 con rắn mang bành thuộc loại cực độc.

 

Giám đốc bảo tàng, ông Somporn Naksuetrong cho biết: với màn trình diễn tuyệt đỉnh này, Khum hy vọng được ghi danh vào sách Guiness bởi đã phá vỡ kỷ lục hôn rắn hiện tại của thế giới - 11 chiếc hôn rắn độc do một người Mỹ thực hiện năm 1999.

 

Gọi rắn là nghề tay trái đã gắn bó với Khum đã được 12 năm nay. Dù vậy, anh đặc biệt khuyến cáo người xem, nhất là bọn trẻ nhỏ, tuyệt đối không nên bắt chước kiểu thi thố này. “Bản thân tôi đã mấy lần bị rắn cắn suýt chết. Và luôn tâm niệm trong đầu câu chuyện về một người gọi rắn tài năng đã bỏ mạng vì vết cắn của rắn độc”.

 

19 nụ hôn cho rắn mang bành - 1

 

 

19 nụ hôn cho rắn mang bành - 2

 

 

19 nụ hôn cho rắn mang bành - 3

 

 

19 nụ hôn cho rắn mang bành - 4

 

 

19 nụ hôn cho rắn mang bành - 5

 

Thùy Vân

Theo AP