Sơn Việt Nhật - Sản phẩm chất lượng Nhật, giá Việt

Dân trí Ra đời và có những bước đi đầu tiên trên thị trường sơn Việt từ năm 2006, cho đến nay, Sơn Việt Nhật tự tin là một trong những doanh nghiệp Việt tiên phong trên hành trình tạo ra thế hệ sơn mang công nghệ Nhật - do người Việt sản xuất - cho người Việt sử dụng.

Sơn Việt Nhật - Sản phẩm chất lượng Nhật, giá Việt - 1

Sơn Việt công nghệ Nhật

Lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, sơn Việt Nhật mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ và các nước Châu Âu. Đặc biệt là công nghệ Nano được ứng dụng vào quy trình sản xuất, vừa mang đến những lớp sơn bao phủ siêu mịn, siêu bền, dễ lau chùi và còn lọc không khí, khán khuẩn.

Làm sao để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn loại sơn theo đúng mục đích sử dụng, luôn là sự quan tâm của Việt Nhật. Chính vì vậy, sơn Việt nhật đã cho ra đời nhiều dòng sơn phong phú với những tính năng đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu tiêu dùng thị trường. Từ nhà ở dân dụng đến building, các công trình, dự án lớn, đến cầu đường, thùng phi, máy móc công nghiệp, nông nghiệp…qua các thương hiệu Unimax, T&T Kinh tế, Mimex, Maxilary, Costa Supper, Maxiler 6in1,Tiger Gold.

Nhà xưởng
Nhà xưởng

Bên cạnh 1026 màu sắc đa dạng, sơn Việt Nhật còn đầu tư hệ thống máy pha màu tự động tại một số điểm bán, khách hàng có thể tự pha cho mình những màu sơn yêu thích, thể hiện cá tính riêng và nét riêng của công trình.

Chỉ một thời gian ngắn ra đời, sơn Việt Nhật nhận được sự tín nhiệm của thị trường. Hiện nay, sơn Việt Nhật đã có mặt ở nhiều cửa hàng, đại lý, phân phối trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và một số nước lân cận.

Một số công trình tiêu biểu sử dụng sơn Việt Nhật như: Cầu Mỹ Thuận, căn hộ Gateway Vũng Tàu, căn hộ Dic Phoenix Vũng Tàu, Đại học Tân Tạo, trung tâm anh ngữ I Can Read, và rất nhiều công trình khác.

Sơn Việt Nhật - Sản phẩm chất lượng Nhật, giá Việt - 3

Sơn công nghệ Nhật giá Việt

Nói đến sơn Việt Nhật, người tiêu dùng sẽ nhắc ngay đến “con cọp” Tiger Gold, qua các dòng: sơn lót chống gỉ sét cho bề mặt kim loại, sơn phủ các bề mặt gỗ, kim loại, sơn thép mạ kẽm. Tiger Gold mãi là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi công trình, nhãn hiệu luôn giữ vị trí nổi bật trong thị trường sơn suốt thời gian dài ở Việt Nam.

Sơn Totoro với lớp sơn phủ trực tiếp không cần sơn lót, đem đến độ bóng, sáng, bền bỉ, không bị trầy xước trên bề mặt vật liệu như thép mã kẽm, inox, kính…

Nhà máy
Nhà máy

Sơn Việt Nhật ngày càng khẳng định được thương hiệu trong việc nắm bắt thói quen mua sắm của người tiêu dùng Việt. Khi cần sản phẩm sơn công nghệ Nhật giá Việt, người dùng sẽ nhớ ngay đến Sơn Việt Nhật.

Các sản phẩm của Sơn Việt Nhật không chỉ tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, thân thiện với môi trường và còn bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Ngày 29/09/2018 vừa qua, Sơn Việt Nhật đã tổ chức một sự kiện đánh dấu cho cột mốc hành trình 12 năm xây dựng và phát triển. Những gì đạt được của thời gian qua chỉ mới là nền móng cho Sơn Việt Nhật ở giai đoạn tiếp theo.

12 năm trưởng thành và phát triển
12 năm trưởng thành và phát triển

Lấy kết quả đạt được làm nền tảng, lấy tín nhiệm tiếp thêm tự tin, Sơn Việt Nhật tự hào chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất, là lựa chọn ưu tiên của khách hàng, góp phần khẳng định thương hiệu Việt vươn đến tầm cao mới.

Page Sơn Việt Nhật: Sơn Việt Nhật - thương hiệu cho triệu công trình

Liên hệ để được tư vấn: 19000247.

Nguồn ảnh: Sen Việt Multimedia