Nữ doanh nhân xinh đẹp, thành công với kinh doanh “Tự động hóa” mới lạ

Cao Thiên Nhi, sinh năm 1989, quê gốc Bình Định, hiện đang kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp với 3 dòng mỹ phẩm cao cấp, nước hoa Authentic và thực phẩm chức năng giảm cân.

Xin chào chị Cao Thiên Nhi, được biết chị là một trong những gương mặt nổi bật của Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập năm 2017. Chị có thể chia sẻ một chút về chị cũng như những thành công mà chị đã đạt được trong năm qua không?

Chào bạn, mình là Cao Thiên Nhi, sinh năm 1989, quê gốc Bình Định. Hiện mình đang kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp với 3 dòng mỹ phẩm cao cấp, nước hoa Authentic và thực phẩm chức năng giảm cân. Năm 2017 có thể nói là một năm khá may mắn với mình khi đạt được những thành tựu nhất định.

Sau khi vinh dự đạt danh hiệu Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập năm 2017 chưa lâu thì sản phẩm của mình tiếp tục lọt “Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng 2017”. Đồng thời, tập đoàn CTN Group của mình cũng đã khẳng định uy tín trên thị trường khi được trao tặng chứng nhận “Thương hiệu uy tín chất lượng, vì sắc đẹp và sức khỏe cộng đồng 2018”. Chứng nhận do Hội Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1.

Nữ doanh nhân xinh đẹp, thành công với kinh doanh “Tự động hóa” mới lạ - 1

Là một nữ doanh nhân còn rất trẻ nhưng thành công đã đến từ khá sớm, cảm xúc của chị thế nào?

Cao Thiên Nhi: Trước hết, mình rất hạnh phúc vì những thành tựu đã đạt được. Nó là kết quả của một quá trình phấn đấu kiên trì, bản thân mình không thể làm được hết mà đây còn là nỗ lực của cả một hệ thống,của những anh chị em đoàn kết và có trách nhiệm trong tập đoàn.

Chị có thể chia sẻ thêm về mô hình kinh doanh mới lạ CTN Group?

Cao Thiên Nhi: Khi bắt đầu tìm hiểu và tham gia vào hệ thống kinh doanh online, Nhi cảm nhận đây không phải là con đường dễ dàng. Nếu đi sai hướng, công sức cộng thời gian cộng tiền bạc của mình xem như là đổ sông đổ biển, chỉ khi nắm được nguyên tắc của quy luật rồi, thì mới hiểu được kênh online là một cỗ máy kiếm tiền vĩ đại nhất mà chưa có một kênh nào có thể thay thế được.

Hiện tại, khi gia nhập hợp tác kinh doanh với CTN Group, ngoài chính sách ưu đãi tốt và nhân đạo, công ty còn có mô hình kinh doanh “ Tự Động Hoá”, nhằm cho những người không rành về công nghệ hoặc không có thời gian bán hàng trên mạng vẫn có thể kiếm tiền và làm giàu bằng kênh online.

Vậy chị có thể chia sẻ một chút về những khó khăn mà mình đã trải qua để có được một sự nghiệp ổn định như bây giờ không?

Nữ doanh nhân xinh đẹp, thành công với kinh doanh “Tự động hóa” mới lạ - 2

Cao Thiên Nhi: Mình được nhiều hơn là mất. May mắn cho mình là khi khởi đầu tham gia vào hệ thống bán hàng online. Số vốn mình bỏ ra cực kì ít. Vậy nên ban đầu mình cũng chỉ nghĩ đơn giản, thành công hay thất bại mình cũng không mất gì. Thất bại có, thành công cũng có, nhưng hơn hết là ở đây, mình được các anh chị trong hệ thống đi trước chỉ dạy, chia sẻ kinh nghiệm, đây là một trong những thành công bước đầu mà Nhi có được, từ đó tạo động lực phấn đấu để có được một nữ doanh nhân như hiện tại.

Vậy phương châm trong công việc của chị là gì?

Cao Thiên Nhi: Châm ngôn sống của mình là “Đã sống là phải có giá trị”. Công việc mình đang làm không đơn thuần chỉ là sứ mệnh làm đẹp cho mọi người, mà nó còn tạo điều kiện việc làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống với những ai tham gia vào hệ thống. Cách mình giúp mọi người là không những tạo cơ hội để họ làm ra nhiều tiền một cách nhẹ nhàng hơn, mà còn định hướng mục tiêu cho cuộc đời họ ý nghĩa hơn.

Nữ doanh nhân xinh đẹp, thành công với kinh doanh “Tự động hóa” mới lạ - 3

nu doanh nhan

Cảm ơn chị về buổi trò chuyện, chúc chị ngày càng xinh đẹp, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Cao Thiên Nhi: Chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm ủng hộ con đường Nhi chọn. Chúc mọi người có nhiều sức khoẻ, lạc quan trong cuộc sống và thành công viên mãn trong công việc.

TẬP ĐOÀN CTN GROUP:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Baby Milk Cosmetic.

Tầng 14 Vincom Tower- số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1 -TP HCM.

Facebook : www.fb.com/caothiennhi1989

Fanpage: www.fb.com/hanghieucaothiennhi

Website: www.caothiennhi.com