Nội thất châu Âu PT Casa chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

Với mong muốn xoa dịu nỗi đau da cam, Công ty nội thất châu Âu PT Casa phối hợp với thương hiệu dầu Auleum bán đấu giá 3 chai dầu Oliu bằng vàng tinh chất 23 kara để ủng hộ chương trình “Sáng kiến màu cam” và xoa dịu nỗi đau của các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin.

Mới đây, tại trụ sở của PT Casa 177 Cầu Diễn, Hà Nội, rất đông quan khách là các doanh nhân đến từ Hà Nội, Italia, nghệ sĩ... đã tham gia đấu giá ba chai dầu Oliu phiên bản giới hạn được làm từ những quả Oliu thượng hạng của Italia và vàng tinh chất 23 karat.

Trong đó, một chai đã được doanh nhân trẻ Phạm Thu Hà- Giám đốc công ty nội thất châu Âu PT Casa đấu giá để dành tặng cho mẹ của mình. Cô cho biết, đây là cách để cô bày tỏ lòng biết ơn, sự ngưỡng mộ mà mẹ đã nuôi dạy và truyền đạt để cô có được thành công ngày hôm nay.

Doanh nhân Phạm Thu Hà- Giám đốc công ty PT Casa (phải) mang đến bất ngờ cho mẹ (giữa) bằng việc tham gia đấu giá chai dầu Auleum thượng hạng của Italia
Doanh nhân Phạm Thu Hà- Giám đốc công ty PT Casa (phải) mang đến bất ngờ cho mẹ (giữa) bằng việc tham gia đấu giá chai dầu Auleum thượng hạng của Italia

Tham gia chương trình, đại diện Auleum đã chia sẻ: “Mặc dù Auleum chưa chính thức có mặt tại Việt Nam nhưng thông qua Công ty nội thất châu Âu PT Casa, chúng tôi mong muốn được đơn vị này đứng ra làm cầu nối giới thiệu, quảng bá và kết nối cho Auleum với người tiêu dùng tại Việt Nam. Bằng sự ảnh hưởng của mình, chúng tôi tin tưởng PT Casa sẽ giới thiệu, quảng bá giá trị tinh túy của dầu Oliu Auleum đến đối tác và khách hàng hiệu quả nhất”. Hiện Aulium đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới như Dubai, Hồng Kông, Thụy Sĩ, Lebanon, các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất hay tại Monte Carlo...

PT Casa còn trao số tiền 20 triệu đồng cho đại diện chương trình Sáng kiến màu cam (trái)
PT Casa còn trao số tiền 20 triệu đồng cho đại diện chương trình Sáng kiến màu cam (trái)

Tại buổi đấu giá, PT Casa đã trích 10% giá trị các sản phẩm đấu giá để dành tặng Sáng kiến màu cam. Ngoài ra, Công ty còn dành thêm 20 triệu đồng để chia sẻ với nỗi đau của các nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam/dioxin của chương trình này.

Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu nội thất châu Âu PT Casa thực hiện những nghĩa cử nhân văn với các mảnh đời khó khăn bất hạnh. Nhiều năm qua, các hoạt động thiện nguyện và công tác xã hội luôn được Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương và doanh nhân trẻ Phạm Thu Hà hào hứng thực hiện bằng Tâm và Đức. Với quan niệm: “Chữ Tâm, chữ Hiếu, chữ Đức kết lại biến thành công/Chữ Tín mà có ước vọng biến thành Danh”, PT Casa đã thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa lớn với cộng đồng.

Đã thành thông lệ nhiều năm qua, cứ vào đầu năm và cuối năm, Công ty PT Casa dành hàng nghìn phần quà để trao đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em, người già neo đơn. Cùng với đó PT Casa cũng tích cực tham gia đóng góp xây dựng đời sống văn hóa, quyên góp tiền xây dựng đường xá, trường học.

Hiện, PT Casa là doanh nghiệp đồng hành với thầy Thích Thanh Lương xây dựng và trùng tu chùa Vinh Quang (Thanh Miện, Hải Dương). Ngôi chùa đang dần hoàn thiện và dự kiến khánh thành vào tháng 11 tới.

Doanh nhân Nguyễn Thị Phương trong buổi đấu giá bộ trang sức ngọc trai trị giá 100 triệu đồng
Doanh nhân Nguyễn Thị Phương trong buổi đấu giá bộ trang sức ngọc trai trị giá 100 triệu đồng

Mới đây nhất, tại lễ kỷ niệm của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam, bà Nguyễn Thị Phương – Tổng Giám đốc PT Casa đã tham gia chương trình đấu giá từ thiện bộ trang sức ngọc trai với số tiền lên đến 100 triệu đồng. Số tiền này đã được đóng góp vào quỹ từ thiện của chương trình, cùng chung tay sẻ chia, giúp đỡ những số phận có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh và các bệnh nhân nhi mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

PT Casa tọa lạc tại địa chỉ 177 Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, hiện là nhà đại diện phân phối các sản phẩm, gạch cao cấp, thiết bị vệ sinh, đồ trang trí nội thất đến từ 20 công ty của các quốc gia châu Âu như Italy, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiệp Khắc... Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, phong phú theo nhiều trường phái và phong cách khác nhau. Đúng như slogan của thương hiệu, đến với PT Casa, khách hàng sẽ có cơ hội biến ngôi nhà mơ ước trở thành hiện thực.

M.N