Nơi người bệnh gửi gắm niềm tin yêu

Thấm nhuần tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” của Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh, suốt 6 năm qua, Dược phẩm Tâm Bình đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn từ chính những thảo dược tự nhiên, Hiện nay các sản phẩm của Tâm Bình đều được đông đảo người bệnh tin tưởng sử dụng.

Người bệnh tìm đến với Tâm Bình từ rất nhiều vùng miền đất nước, với rất nhiều thành phần khác nhau, không chỉ có người nông dân chân lấm tay bùn quanh năm vất vả mà còn có cả cán bộ công chức, giáo viên, bộ đội, nhà báo… Mỗi người mỗi bệnh với nhiều mức độ từ chớm bị đến mãn tính nhiều năm, nhưng tất cả đều có chung một khát khao đó là khỏi bệnh. Và nhiều người đã tìm được niềm vui cuộc sống trở lại nhờ có Tâm Bình.

Chia sẻ về cuộc chiến với bệnh đại tràng suốt 45 năm qua bác Phạm Quy - Nguyên Đại tá công an Bộ tư lệnh cảnh vệ hiện đang sống tại số nhà 36, ngõ 9 Đào Tấn, Hà Nội cho biết “Số năm mắc bệnh đại tràng của tôi bằng số năm tuổi Đảng. Ban đầu chỉ là những cơn đau nhỏ, nhưng lâu dần tạo thành những cơn đau liên tục trong ngày. Từ ngày bị bệnh tôi phải ăn uống kiêng khem rất khổ sở thế mà bệnh cũng không thuyên giảm”.

Các cụ có câu “có bệnh thì vái tứ phương” bác Quy đã đi khắp nơi, sử dụng rất nhiều loại thuốc mà không khỏi. Thế nhưng cơ duyên đã đưa bác đến với Đại Tràng Tâm Bình để rồi càng uống bệnh càng đỡ và đến giờ là khỏi hẳn. Biết được sản phẩm tốt, bác Quy đã giới thiệu Đại Tràng Tâm Bình cho nhiều bà con cũng bị bệnh trong khu phố của mình dùng, nhiều người khỏi bệnh lại đến cảm ơn bác.

Bác Phạm Quy chiến thắng bệnh Đại Tràng sau 45 năm
Bác Phạm Quy chiến thắng bệnh Đại Tràng sau 45 năm

Không chỉ có các bệnh nhân bị đại tràng, rất nhiều người bệnh bị gout, khớp, đau thần kinh tọa …cũng đã tìm được niềm vui cuộc sống trở lại nhờ các sản phẩm Tâm Bình. Cô Nguyễn Thị Liên, 56 tuổi, ở An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội vui vẻ cho biết: “Nhờ có Tâm Bình bệnh khớp 2 năm nay của tôi đã khỏi. Nỗi lo bệnh tật không còn, giờ tôi dành nhiều thời gian hơn cho sức khỏe và tham gia lớp Yoga, hàng ngày tôi vẫn đi bộ từ 3 – 4 cây số mà không thấy đau chân hay xương khớp.

Cô Nguyễn Thị Liên đã tìm thấy niềm vui cuộc sống khi khỏi bệnh Khớp
Cô Nguyễn Thị Liên đã tìm thấy niềm vui cuộc sống khi khỏi bệnh Khớp

Đó là những chia sẻ của người bệnh, còn với các nhà thuốc khi sản phẩm uy tín, chất lượng tốt họ sẽ tin tưởng hơn để giới thiệu cho người bệnh. Khi được hỏi về phản hồi của khách hàng với sản phẩm của Tâm Bình, chị Lan Anh chủ nhà thuốc Quỳnh Mai, địa chỉ 205 Hoàng Văn Thái – Hà Nội cho biết: “Với sản phẩm Tâm Bình khách hàng đều rất khen, lượng khách hàng khi mua rồi quay lại sử dụng sản phẩm rất đều. Hầu như ai cũng bảo hợp và bệnh đỡ nên tiếp tục mua về dùng tiếp. Nhiều người còn mua thêm cho người nhà uống”

Chị Lan Anh chủ nhà thuốc Quỳnh Mai vui vẻ tư vấn sản phẩm Tâm Bình cho người tiêu dùng
Chị Lan Anh chủ nhà thuốc Quỳnh Mai vui vẻ tư vấn sản phẩm Tâm Bình cho người tiêu dùng

“Giữ niềm tin nơi người bệnh” là triết lý cốt lõi trong kinh doanh của Dược phẩm Tâm Bình. Và chính sự tin tưởng, ủng hộ của bệnh nhân trong suốt thời gian qua đã góp phần đưa Dược phẩm Tâm Bình ngày càng phát triển mạnh mẽ cùng với đó là rất nhiều bằng khen, giải thưởng cao quý đã được trao tặng như: Huy chương Vàng Thương hiệu An toàn vì sức khoẻ cộng đồng; Huy chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao; Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Cúp Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững; Chứng nhận Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu; Chứng nhận Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích…

DS Lê Thị Bình - TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình lên nhận danh hiệu Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích
DS Lê Thị Bình - TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình lên nhận danh hiệu Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Sự tin yêu, những ghi nhận xứng đáng và những giải thưởng cao quý sẽ là động lực giúp Dược phẩm Tâm Bình phát triển mạnh mẽ hơn nữa không chỉ thị trường trong nước mà còn hướng tới hội nhập quốc tế.

Lê Tuấn