Nhà hàng đoạt giải Kiến trúc A+ Thế giới chào đón sinh nhật tuổi thứ 3

Cheering Beer mừng sinh nhật lần thứ 3 suốt 3 ngày liên tiếp với 1.500 cốc bia miễn phí thay cho lời tri ân khách hàng sâu sắc nhất!

Cheering Beer xuất sắc đoạt giải kiến trúc A+ Thế giới
Cheering Beer xuất sắc đoạt giải kiến trúc A+ Thế giới

Cheering Beer - số 02 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội là club bia lớn nhất hiện nay với slogan thân thuộc “All you need is beer”, đây chính là nơi bạn có thể tìm thấy sự hài lòng, thoải mái với nhiều dịch vụ tiện ích sau một ngày dài làm việc căng thẳng và tận hưởng những món ăn vô cùng hấp dẫn và độc đáo do những đầu bếp tiêu chuẩn 5* được chế biến từ nguyên liệu tươi, sạch.

Cheering Beer là lựa chọn lý tưởng để tổ chức những bữa tiệc sôi động
Cheering Beer là lựa chọn lý tưởng để tổ chức những bữa tiệc sôi động

Với kiến trúc sáng tạo, độc đáo, Cheering Beer là Restaurant duy nhất xuất sắc đoạt giải thưởng Kiến trúc Thế giới (IAA - International Architecture Awards) do Viện Kiến trúc và thiết kế Chicago (Mỹ) và Trung tâm nghiên cứu Thiết kế kiến trúc nghệ thuật Châu Âu phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh các kiến trúc mới. Nhà hàng Cheering Beer được cải tạo từ một dự án đã đóng cửa nhiều năm với hệ khung kết cấu thép còn lại và một số vật liệu bao che có thể tái sử dụng, dựa trên hơi thở cuộc sống trên vỉa hè Hà Nội - nơi diễn ra rất nhiều các hoạt động của người dân thủ đô. Từ nguồn cảm hứng ấy, người thiết kế đã kiến tạo một không gian vừa quen vừa lạ, vừa xưa vừa mới, gợi nhắc về những hàng cây ngàn năm tuổi hùng dũng trên từng phố đường Hà Nội. Công trình là một giải pháp về cách ứng xử của kiến trúc đương đại với bối cảnh có nhiều giá trị lịch sử và văn hoá, đồng thời góp phần định hình lại diện mạo kiến trúc đô thị khu vực trung tâm – nơi mà mỗi m2 đất có giá lên tới hàng tỷ đồng.

Nhà hàng đoạt giải Kiến trúc A+ Thế giới chào đón sinh nhật tuổi thứ 3 - 3
Nhà hàng đoạt giải Kiến trúc A+ Thế giới chào đón sinh nhật tuổi thứ 3 - 4
Những hoạt động giải trí tưng bừng chào đón sinh nhật 3 tuổi của Cheering Beer trong 3 ngày 15, 16, 17/11
Những hoạt động giải trí tưng bừng chào đón sinh nhật 3 tuổi của Cheering Beer trong 3 ngày 15, 16, 17/11

Năm nay, Cheering beer chào đón sinh nhật lần thứ 3 với các hoạt động biểu diễn, bốc thăm trúng thưởng diễn ra liên tiếp trong 03 ngày 15, 16, 17 tháng 11. Ba ngày rộn ràng với 3 màu sắc, 3 chủ đề khác nhau: Never stop dancing, Never stop music, Never stop cheering, với sự xuất hiện của DJ đình đám Huy DX (top 4 BUDJs), ca sỹ Dương Hoàng Yến, DJ Gary Bình, violinist Quỳnh Khánh, … cùng nhiều màn trình diễn mang đậm chất lễ hội và 1.500 cốc bia miễn phí để tri ân khách hàng. Hãy tận hưởng niềm vui của bạn theo cách riêng của Cheering Beer và sẻ chia cùng Cheering Beer mọi xúc cảm ấy! Đó là thông điệp được gửi gắm rõ ràng qua mỗi hành trình kết nối khách hàng và trở thành điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua mỗi ngày.

Đừng quên hẹn với Cheering Beer vào dịp đặc biệt này!

Địa chỉ: Số 2 phố Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 094 802 32 32