Nam A Bank trao "xe xịn" cho khách hàng trúng thưởng

Giải đặc biệt là chiếc“xe xịn” Toyota Camry 2.5G trị giá gần 1.3 tỉ đồng đã chính thức được trao cho anh Nguyễn Xuân Trang (khách hàng Nam A Bank Bình Trị Đông).

Ngày 19/10 vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức Lễ trao giải cho những khách hàng may mắn của chương trình khuyến mãi “Vui hè mê say – Trúng ngay xe xịn”. Buổi lễ diễn ra tại Hội sở Nam A Bank với sự tham gia của đông đảo khách hàng trúng thưởng và Ban Lãnh đạo Nam A Bank.

​Bà Võ Thị Tuyết Nga – Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank trao giải thưởng đặc biệt này cho khách hàng Nguyễn Xuân Trang.
​Bà Võ Thị Tuyết Nga – Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank trao giải thưởng đặc biệt này cho khách hàng Nguyễn Xuân Trang.

Không giấu được niềm vui và sự xúc động, anh Nguyễn Xuân Trang chia sẻ: “Tôi thực sự bất ngờ với giải thưởng đặc biệt này. Không chỉ mang lại những sản phẩm – dịch vụ tài chính tiện ích mà Nam A Bank còn có nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực cho chúng tôi. Đây cũng chính là lý do không chỉ bản thân tôi mà cả gia đình đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Nam A Bank trong suốt thời gian qua. Cảm ơn Nam A Bank”

Bên cạnh giải đặc biệt, nhiều sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng mỗi sổ cũng đã được trao cho những khách hàng may mắn trúng giải Nhất. Đối với những khách hàng trúng thưởng nhưng không thuộc Khu vực Hồ Chí Minh, Nam A Bank sẽ thực hiện trao thưởng tại trụ sở Ngân hàng nơi khách hàng đã giao dịch.

Thay mặt Nam A Bank, Bà Võ Thị Tuyết Nga – Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank đã chúc mừng các khách hàng trúng giải, đồng thời cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của khách hàng trong thời gian qua đối với các sản phẩm dịch vụ của Nam A Bank.

“Vui hè mê say, Trúng ngay xe xịn”, được triển khai từ ngày 30/06 đến 21/09 với hơn 62.000 giải thưởng, là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của Nam A Bank nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt thời gian qua. Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, giải đặc biệt là ô tô Toyota Camry 2.5G trị giá gần 1.3 tỉ đồng và 12 giải Nhất là 12 sổ tiết kiệm trị giá 5.000.000 mỗi sổ, chương trình đã ghi nhận sự tham gia của hơn 200.000 khách hàng, góp phần tăng số dư huy động lên gần 3.000 tỷ đồng sau gần 3 tháng triển khai…

Với phương châm “Ngân hàng đẹp, Dịch vụ tốt”, bên cạnh liên tục cho ra đời các sản phẩm dịch vụ tiện ích, Nam A Bank còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng. Nhân dịp chào mừng 24 năm thành lập, Nam A Bank thực hiện chương trình tri ân “24 năm ngập tràn quà tặng” – Tặng ngay những món quà hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra, từ nay đến 02/12, khách hàng khi nhận tiền Western Union tại Nam A Bank sẽ được tặng ngay tiền mặt.

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website www.namabank.com.vn hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Hotline 1900 6679.

Như Quỳnh