Lắp đặt thang máy gia đình thủy lực Lotuslift chính là lắp đặt sự an toàn cho ngôi nhà

(Dân trí) - Không ai trong chúng ta tránh khỏi tâm lý lo lắng và thậm chí là sợ hãi khi di chuyển bằng thang máy. Tuy nhiên, với thang máy gia đình Lotuslift, điều đó được giải quyết một cách dễ dàng để khiến bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Thật không quá khi nói rằng: Lắp đặt thang máy gia đình Lotuslift chính là lắp đặt sự an toàn cho ngôi nhà của bạn!

Với các gia đình có người già yếu, người khuyết tật, trẻ em, phụ nữ mang thai,..thì nhu cầu lắp đặt một chiếc thang máy trong gia đình là thực sự cần thiết. Mặc dù vậy nhưng bởi trong cuộc sống đã có nhiều trường hợp xảy ra sự cố thang máy khiến cho nhiều người còn phân vân không biết có nên lắp đặt thang máy gia đình không, nếu có thì nên lắp đặt loại nào, của đơn vị nào,..?

Thấu hiểu được những điều đó, bằng sản phẩm thang máy gia đình Lotuslift nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy - Gama Việt Nam sẽ giải quyết được tất cả nỗi lo của bạn.

Thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn Châu Âu (EN)

Dòng thang máy gia đình công nghệ thủy lực Lotuslift do Gama Việt Nam cung cấp là sản phẩm được nhập khẩu đồng bộ, nguyên chiếc từ Italy. Thang máy gia đình Lotuslift là sản phẩm mũi nhọn của Vertico Group – một trong những tập đoàn thang máy hàng đầu châu Âu từ những năm đầu tiên của thế kỷ 20 đã có thể vươn lên mạnh mẽ nhờ tiên phong trong công nghệ sản xuất thang máy may đo đơn chiếc theo thực tế công trình, với hơn 5000 chiếc thang máy được lắp đặt tại các căn hộ, villa, bảo tàng,..sang trọng trên toàn thế giới.

Thang máy gia đình LotusLift sản phẩm mũi nhọn của tập đoàn Vetico Group, Italy
Thang máy gia đình LotusLift sản phẩm mũi nhọn của tập đoàn Vetico Group, Italy

Thang máy gia đình Lotuslift đạt tiêu chuẩn an toàn được cộng đồng Châu Âu (EN) công nhận. Tiêu chuẩn Châu Âu là những tiêu chuẩn cao nhất thế giới chứng nhận về chất lượng, an toàn kỹ thuật dành cho người sử dụng và bảo vệ môi trường được yêu cầu bởi các nước thành viên thuộc liên minh Châu Âu.

Bộ vi xử lý thông minh và các thiết bị an toàn hoàn hảo

Từng thông số kỹ thuật an toàn của dòng thang máy gia đình thủy lực Lotuslift đều đã được các chuyên gia thiết kế hàng đầu nước Ý tính toán kỹ lưỡng, chi tiết. Bộ vi xử lý thông minh phát hiện và đưa ra cảnh báo lỗi nhanh chóng. Khi phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, bộ xử lý được kết nối internet sẽ lập tức phát tin nhắn tự động tới nhà cung cấp dịch vụ và nhà sản xuất Italy. Ngay khi nhận được tín hiệu, Gama Việt Nam sẽ đến giúp bạn. Có thể xem đây là công nghệ hiện đại, đột phá nhất về an toàn thang máy trên thị trường hiện nay.

Trên thang bố trí đầy đủ hệ thống thiết bị đảm bảo an toàn cho người sử dụng như: nút dừng khẩn cấp trong cabin, tự động tắt thiết bị điện khi thang không hoạt động, tia hồng ngoại tại cửa thang, hệ thống phanh an toàn, tự động trở về tầng gần nhất khi mất điện, đèn chiếu sáng khẩn cấp, quạt thông gió...

Nút cứu hộ màu đỏ được Gama trang bị sẵn trong cabin thang máy
Nút cứu hộ màu đỏ được Gama trang bị sẵn trong cabin thang máy

Đề phòng trường hợp thiết bị cứu hộ tự động hỏng, người sử dụng thang không liên hệ được ra bên ngoài, lực lượng cứu hộ đến không thể tiếp cận do cửa khóa trong, người nhà đi vắng… nhà sản xuất đã nâng cấp phần mềm cứu hộ nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nếu không thể dựa vào sự cứu hộ từ bên ngoài thì người sử dụng chỉ cần ấn giữ nguyên nút cứu hộ màu đỏ trên bảng điều khiển trong phòng thang để thang tự đưa về tầng gần nhất và ra ngoài. Đây chính là tính năng tự cứu hộ trong cabin ở mọi trường hợp.

Với tính năng tự cứu hộ trong cabin của thang máy gia đình Lotuslift - bạn có quyền tin tưởng vào mức độ an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình mình. Đột phá công nghệ này chỉ có duy nhất ở dòng thang máy thủy lực Italia do Gama Việt Nam lắp đặt từ năm 2017 (tất cả những thang máy đã lắp đặt trước đây cũng được Gama Việt Nam lắp bổ sung).

Sự an toàn được đảm bảo bởi đơn vị uy tín

Gama Việt Nam là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn. Cùng ưu thế về tính năng an toàn và công nghệ của sản phẩm, Gama Việt Nam làm tăng thêm giá trị bằng hệ thống dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết luôn đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu về tư vấn, lắp đặt, bảo trì sản phẩm.

Điện thoại cố định trong cabin và số hotline của Gama Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Các thiết bị an toàn của thang máy gia đình thủy lực được thiết kế ở những vị trí thuận tiện cho người sử dụng. Điều này rất cần thiết cho những gia đình có người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật…

Bên cạnh đó, song song với Cung cấp lắp đặt, Gama Việt Nam luôn chú trọng các khâu Sửa chữa, Bảo trì sản phẩm. như vậy sự cố sẽ được kiểm soát một cách chủ động hơn rất nhiều, điều này sẽ khiến cho chủ nhà yên tâm trong quá trình sử dụng.

Đội bảo trì thang máy với tay nghề chuyên môn cao được đào tạo thường xuyên
Đội bảo trì thang máy với tay nghề chuyên môn cao được đào tạo thường xuyên

Như vậy, cầu thang máy gia đình Lotuslift là câu trả lời và chiếc chìa khóa tháo gỡ những lo lắng khúc mắc của nhiều người để mang lại sự an tâm khi lựa chọn. Vậy thì tại sao chúng ta lại từ chối lắp đặt sự an toàn cho ngôi nhà của mình chứ, phải không?

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thang máy gia đình thủy lực LotusLift, xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN GAMA VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội:Số 18/647 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0963.028.279 – 0965.378.279

Văn phòng tại Tp.HCM: Số 1180/23B, Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0968.980.179

Website: gamavietnam.com.vn

Đang được quan tâm