Thứ tư, 05/10/2016 - 07:48

Điều tạo nên thương hiệu sống đẳng cấp giới doanh nhân?

Giới doanh nhân Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh cả về chiều sâu và chiều rộng. Không những thế, nhiều doanh nghiệp Việt Nam vươn ra quốc tế, khẳng định thương hiệu Việt xứng tầm đẳng cấp.

Và những con người làm nên sự lớn mạnh của đất nước, đóng góp to lớn cho nền kinh tế quốc dân trong quá trình hội nhập mạnh mẽ chính là những doanh nhân tài ba, chèo lái cả một con tàu lớn.

Nâng tầm doanh nhân Việt

Giới doanh nhân là những người có gu thời trang không những lịch lãm, sang trọng mà còn mang phong cách đẳng cấp. Bên cạnh sự thành đạt, tài ba, một trong những yếu tố giúp họ thành công trong những buổi đàm phán, giao thương chính là “thương hiệu cá nhân” mà họ xây dựng. Và trang sức chính là món đồ giá trị thể hiện hoàn hảo giá trị đẳng cấp ấy.

Thay vì lựa chọn những món quà quá đỗi giản dị đến đơn điệu, không thể hiện trọn vẹn giá trị dành cho người chồng là doanh nhân thành đạt, những người vợ hiện đại, thồng minh lại lựa chọn tuyệt phẩm nhẫn nam giá trị dành tặng cho người đàn ông thành đạt của đời mình. Bởi người phụ nữ luôn luôn là tấm gương phản chiếu sự thành đạt của người đàn ông.


Doanh nhân Đào Văn Hùng lựa chọn nhẫn Bạch kim trong mọi lúc

Doanh nhân Đào Văn Hùng lựa chọn nhẫn Bạch kim trong mọi lúc

Nếu là người vợ hiện đại, chắc chắn, với món quà giá trị này, bạn sẽ làm người chồng của mình hãnh diện vì luôn luôn có người phụ nữ động viên, chia sẻ cùng tạo nên thành công đó. Và ngược lại, nếu là nữ doanh nhân thành đạt, thì điều mà họ mong chờ vào những ngày quan trọng này, không gì khác ngoài sự ủng hộ của người chồng. Là người đàn ông tinh tế, chắc hẳn sẽ hiểu phái đẹp khao khát điều gì. Bởi vậy, tuyệt tác trang sức Bạch kim gắn Kim cương luôn luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất để chinh phục và nâng tầm doanh nhân Việt.

Điều tạo nên thương hiệu sống đẳng cấp giới doanh nhân? - 2

Dấu ấn thực sự cá nhân và đẳng cấp

Giới doanh nhân là những người có khả năng mạnh về tài chính. Không những thế, họ luôn là đối tượng khách hàng mà nhiều thương hiệu 5 sao hướng tới. Bởi vậy, giá trị xa xỉ, những món quà lựa chọn còn mang dấu ấn cá nhân và đẳng cấp riêng của họ. Món quà tầm thương như chiếc điện thoại thông minh, hay những bộ ấm chén bằng sứ … không thể hiện được “thương hiệu cá nhân”. Trang sức Bạch kim gắn kim cương tự nhiên chính đã thể hiện trọn vẹn phong cách sống thượng lưu ấy.

Điều tạo nên thương hiệu sống đẳng cấp giới doanh nhân? - 3

Tại sao lại lựa chọn Bạch kim mà không phải vàng? Bạn đã từng chú ý đến hình ảnh quý ông thành đạt với bộ vest lịch lãm, túi xách hàng hiệu, đôi giày da thật gặp mặt đối tác với phong thái tự tin, lịch lãm. Vàng được coi là giá trị nhưng lại không thể hiện được đẳng cấp, thời thượng khác biệt của giới doanh nhân.

Điều tạo nên thương hiệu sống đẳng cấp giới doanh nhân? - 4

Hơn thế nữa, màu vàng của dòng trang sức vàng vàng thể hiện sự phô trương, không tinh tế, khó kết hợp với mọi loại trang phục. Bởi vậy, sự ra đời dòng trang sức Bạch kim được đánh giá như đế chế trang sức dành riêng cho giới thượng lưu, cụ thể là doanh nhân Việt ngày nay. Đặc biệt, khác biệt hoàn toàn với dòng trang sức vàng vàng đại trà khác, trang sức Bạch kim được đánh giá cao ở thiết kế riêng mang dấu ấn của chủ nhân sở hữu bởi đây là chất liệu đẳng cấp nhất trong giới trang sức.

Điều tạo nên thương hiệu sống đẳng cấp giới doanh nhân? - 5