Công ty cổ phần Bay360 : Lựa chọn tin cậy của khách hàng doanh nghiệp

Hiện nay máy bay dần trở thành phương tiện được nhiều người chọn lựa nhờ sự nhanh chóng và tiện lợi. Chính vì thế, phòng vé máy bay Bay360 ra đời như một lựa chọn tin cậy cho các khách hàng, đặc biệt là các khác hàng doanh nghiệp.

Nhờ thường xuyên cung ứng những dịch vụ chất lượng và nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, Tổng đại lý vé máy bay toàn cầu Bay360 hiện được nhiều khách hàng tin cậy, hợp tác đặt vé máy bay lâu dài.

Công ty cổ phần Bay360 : Lựa chọn tin cậy của khách hàng doanh nghiệp - 1

Hiện nay, nếu bạn muốn tìm một đơn vị cung ứng dịch vụ đặt vé máy bay, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ từ phòng vé Bay360 do những ưu đãi sau:

Thứ nhất, về phương thức đặt mua vé máy bay

Nếu đặt mua vé máy bay qua đại lý Bay360 thì có rất nhiều phương thức đặt mua linh hoạt. Khách hàng có thể đến trực tiếp các phòng vé hay đặt từ xa qua điện thoại hay email thông báo hành trình và các thông tin liên quan và nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo của các chuyên viên phòng vé 24/7.

Thứ hai, về chi phí giá vé.

Hiện Bay360 là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không nên có rất nhiều ưu đãi về giá vé. Giá vé được cung cấp từ phòng vé Bay360 là do hãng hàng không niêm yết nên giá vé khi bạn đặt tại phòng vé là gần như tương đương với đặt trực tuyến, thậm chí có khi giá vé từ các đại lý có thể thấp hơn giá vé trực tuyến do các ưu đãi mà các hãng hàng không dành riêng cho đại lý.

Thứ ba, về hình thức nhận vé

Khi đặt qua Bay360 thì bạn có nhiều lựa chọn, bạn có thể đến tận nơi để lấy vé hoặc được chuyển đến địa chỉ mà bạn muốn hay nhận code từ phòng vé qua điện thoại và email. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ các chuyên viên khi sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay tại phòng vé Bay360 sao cho tiện lợi nhất cho bạn.

Thứ tư, thay đổi thông tin vé máy bay sau khi đặt

Đây là trường hợp rất phổ biến, trong cuộc sống bận rộn ngày nay thì sai sót là hoàn toàn có thể xảy ra. Khi bạn phát hiện ra sai sót hay muốn thay đổi thông tin trên vé máy bay đã đặt thì hãy tìm cách sửa lại sớm nhất có thể. Khi đặt tại phòng vé Bay360, bạn chỉ cần thông báo với chuyên viên đặt vé, khách hàng sẽ được thay đổi thông tin mà bạn muốn ngay lập tức.

Thứ năm, các dịch vụ tiện ích đi kèm

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ máy bay, chắc hẳn bạn sẽ cần dịch vụ tiện ích đi kèm như đặt trước taxi, đặt trước khách sạn, làm visa,… Nếu đặt vé từ phòng vé Bay360 thì khách hàng được phục vụ tận tình những dịch vụ đi kèm., bạn sẽ là “thương đế” được tư vấn và chăm sóc nhiệt tình từ những thông tin liên quan đến hành trình, vé máy bay bạn muốn cho đến những dịch vụ hay thông tin ngoài lề mà bạn quan tâm.

Công ty cổ phần Bay360 : Lựa chọn tin cậy của khách hàng doanh nghiệp - 2

Công ty cổ phần Bay360 hiện nay có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Không những cung ứng dịch vụ tốt nhất với chi phí dịch vụ thấp nhất mà còn đưa ra nhiều phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp với nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức. Với lợi thế là đại lý vé máy bay cấp 1 của nhiều hãng máy bay nội địa và quốc tế, hiện nay Công ty cổ phần Bay360 đang dần khẳng định được thương hiệu và chất lượng phục vụ trong lòng khách hàng.

Công ty cổ phần Bay360 : Lựa chọn tin cậy của khách hàng doanh nghiệp - 3

Không những thế, Bay360 còn được tạp chí danhbakhudoanhnghiep.com bình chọn là đại lý vé máy bay uy tín và đáng tin cậy nhất được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn trong các năm qua. Tiếp nối sự thành công đã đạt được, những ngày đầu năm 2016, Bay360 tiếp tục nỗ lực và cố gắng đưa ra những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng với nhiều ưu đãi hơn nữa nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng thực hiện những chuyến bay trên toàn cầu.

Chi tiết liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Bay360

Địa chỉ: Số 713 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

SDT: 04.3636.1918 – 0969.888.360

Web: www.bay360.vn email: info@bay360.vn