Thứ hai, 01/02/2016 - 15:00

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động chúc Tết công nhân phân bón Bình Điền

Sáng ngày 1/2, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Đặng Ngọc Tùng đã đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền (Long An). Chủ tịch Đặng Ngọc Tình đã xuống phân xưởng Nhà máy Phân bón chúc tết công nhân đang làm việc tại đây.

 

Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng tặng quà Tết cho công nhân phân bón Bình Điền
Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng tặng quà Tết cho công nhân phân bón Bình Điền

Báo cáo với đoàn, ông Lê Quốc Phong, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền cho biết: Công ty hiện có 4 công ty CP có cổ phần vốn góp chi phối 51%, 1 Cty TNHH một thành viên, 1 đơn vị hạch toán phụ thuộc…Công ty mẹ hiện có 592 cán bộ, nhân viên; Đảng bộ công ty có 6 chi bộ với 46 đảng viên, có 5 công đoàn cơ sở với 1.025 đoàn viên....

Năm 2015, mặc dù có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của nền kinh tế trong và ngoài nước nhưng với chính sách kinh doanh linh hoạt và hợp lý, cùng với chiến lược phát triển sản phẩm đúng đắn và sự nỗ lực của người lao động, Công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra.

Với vị trí xếp hạng 200/1.000 được công bố vào năm 2015 (theo báo cáo tài chính hợp nhất), Công ty CP Phân bón Bình Điền tự hào đã ghi dấu ấn 6 năm liền (2009-2014) có mặt ở thứ hạng cao trong bảng xếp hạng (BXH) V1000 - 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam và 2 năm liên tiếp nhận cúp Top 50 Doanh nghiệp thành tựu xuất sắc 5 năm - Nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2010-2014 (50 Best Tax Enterprises) - Danh hiệu danh giá dành cho các doanh nghiệp lọt vào bảng xếp hạng Top50 Doanh nghiệp Thành tựu xuất sắc 5 năm - Nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.

Phân xưởng sản xuất phân bón Bình Điền
Phân xưởng sản xuất phân bón Bình Điền

Có thể nói, 6 năm liền có mặt trong BXH V1000 – một giai đoạn đủ dài để đánh dấu những thành công của Bình Điền khi mà nền kinh tế nước nhà đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào kinh tế khu vực và thế giới. Với thành tích này Bình Điền hoàn toàn có quyền tự hào chính đáng về những nỗ lực không ngừng của mình trong hoạt động sản xuất kinh doanh và sự nghiêm chỉnh chấp hành nghĩa vụ đối với ngân sách Nhà nước và xã hội.

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Đặng Ngọc Tùng đã đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền trong việc giữ việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động.  Dịp này, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động VN Đặng Ngọc Tùng đã xuống phân xưởng Nhà máy Phân bón Bình Điền- Long An thăm và chúc tết công nhân đang làm việc tại đây.

PV