BIDV khai trương Phòng Giao dịch 5 sao

Từ ngày 15/12/2016, khách hàng BIDV sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ ngân hàng trọn gói hoàn toàn khác biệt, đẳng cấp và hiện đại khi đến Phòng giao dịch Bà Triệu (tại 46 – 48 Bà Triệu, Hà Nội). Tại đây, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng được cung cấp theo nhu cầu và chuyên sâu tới từng khách hàng. Đây được xem là bước đột phá về cách thức cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngân hàng của BIDV tới khách hàng.


Khai trương Phòng Giao dịch Bà Triệu của BIDV với dịch vụ ngân hàng trọn gói

Khai trương Phòng Giao dịch Bà Triệu của BIDV với dịch vụ ngân hàng trọn gói

Điểm đặc biệt của mô hình phòng giao dịch cung cấp dịch vụ trọn gói này là khu giao dịch tự động với các sản phẩm dịch vụ Internet Banking. Không cần hỗ trợ của giao dịch viên, khách hàng có thể sử dụng hệ thống máy tính hiện đại tại đây để chủ động thực hiện giao dịch trực tuyến như thanh toán hóa đơn tiền điện, thanh toán vé máy bay, giao dịch tài chính online…

Trong lúc chờ giao dịch, khách hàng được thư giãn tại phòng chờ sang trọng với hệ thống máy tính bảng cảm ứng và khu café tự động.

Khởi đầu mô hình siêu thị này sẽ tập trung giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm:

* Sản phẩm đầu tư : Bảo hiểm nhân thọ, tư vấn chứng khoán & tài chính cá nhân

* SPDV bán lẻ chuyên sâu: tín dụng, bảo hiểm phi nhân thọ gắn với dịch vụ ngân hàng

* SPDV bán lẻ cơ bản

Với việc phân khu xếp hàng tự động, phòng phục vụ khách hàng siêu VIP, BIDV mong muốn đem tới khách hàng trải nghiệm mới, thú vị và sự hài lòng tuyệt đối khi đến giao dịch.

BIDV khai trương Phòng Giao dịch 5 sao - 2

Nhân dịp khai trương, trong 02 tuần liên tiếp tới đây, khách hàng đến giao dịch tại Phòng giao dịch Bà Triệu sẽ nhận ngay quà tặng là ô che xinh xắn, tiện dụng. Thêm vào đó, cho đến 15/6/2017, khách hàng gửi tiết kiệm từ 2 tỷ đồng trở lên sẽ được tặng kèm Quyền lợi Bảo hiểm BIC Health Care tương ứng cho khách hàng hoặc người thân với tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 200 triệu đồng.

Cũng tại đây, dịch vụ hỗ trợ tiện ích dành riêng cho khách hàng VIP (concierge) còn có: tư vấn sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế, du lịch, ẩm thực, golf, mua sắm…trên phạm vi toàn cầu.

Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi hoạt động ra mắt không gian giao dịch hiện đại, công nghệ cao chào năm mới 2017. Ít ngày nữa, BIDV sẽ tiếp tục khai trương khu tự trải nghiệm tại Chi nhánh Hà Nội.

Mô hình Phòng giao dịch cung cấp dịch vụ trọn gói như một siêu thị tài chính là một xu thế tất yếu nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tài chính tiện lợi, chi phí thấp phù hợp với đa số khách hàng. Đó không phải là việc gộp các sản phẩm hiện có của ngân hàng mà bên cạnh các sản phẩm truyền thống như gửi tiết kiệm, cho vay, “siêu thị” có thêm nhiều sản phẩm tài chính hiện đại khác như thanh toán tiền điện, điện thoại hay mua bảo hiểm, tư vấn chứng khoán, phát hành các loại thẻ...Qua đó tối ưu hóa được nguồn lực, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, tạo tiện ích và giá trị gia tăng cho khách hàng. Trong tương lai, mô hình hiện đại này sẽ được nhân rộng và triển khai trên toàn hệ thống của BIDV nhằm đem lại trải nghiệm vượt trội cho khách hàng; rút ngắn các khâu thủ tục giấy tờ; giúp khách hàng luôn cảm thấy thư thái, thoải mái khi giao dịch ngân hàng.

BIDV vinh dự là Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp 2015&2016 do Tạp chí The Asian Banker bình chọn và giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu 2016 do VNBA và IDG bình chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9247 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hà Anh

Tin liên quan
BIDV cùng bạn chia sẻ yêu thương

BIDV cùng bạn chia sẻ yêu thương

Cuộc sống hối hả và bận rộn kéo con người chạy theo guồng quay không ngừng nghỉ. Chúng ta dễ bỏ qua những khoảnh khắc nhỏ bé nhưng nhiều ý nghĩa xung quanh mình mặc dù tình yêu thương trong mỗi người vẫn luôn đong đầy. Sống chậm lại, chia sẻ nhiều hơn để lắng nghe, chia sẻ những phút giây ấm áp, bình dị bên người thân và bạn bè của mình là thông điệp mà BIDV muốn gửi gắm tới khách hàng nhân dịp Tết đến Xuân về.
Đang được quan tâm