Vivo tung smartphone camera kép selfie 20 "chấm" tại Việt Nam

(Dân trí) - Vivo đã chính thức ra mắt mẫu smartphone V5 Plus mới nhất của hãng tại Việt Nam vào chiều 16/1. Dòng sản phẩm này gây chú ý khi tích hợp hệ thống camera kép phía trước, hỗ trợ chụp ảnh xóa phông.

Vivo tung smartphone camera kép selfie 20 "chấm" tại Việt Nam - 1

Điểm nhấn của V5 Plus đó là hệ thống camera kép 20 MP và 8 MP, hỗ trợ chế độ xóa phông (bokeh mode). Hãng tích hợp cho máy cảm biến xử lý hình ảnh IMX376 dành cho camera chính 20 MP nhằm tạo ra các chi tiết hình ảnh tốt hơn. Phối hợp cùng camera 20MP, đó là camera phụ đứng gần kề 8 MP, hỗ trợ tạo độ sau cho trường ảnh và qua đó giúp người dùng có thể tạo ra các bức ảnh xóa phông dễ dàng.

Về mặt thiết kế, Vivo V5 Plus sử dụng chất liệu kim loại nguyên khối và cách tân ăng-ten chữ U (khá giống với iPhone), nhằm gia tăng tầm hoạt động lớn hơn so với ăng-ten truyền thống. Máy sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm 625, 8 nhân xung nhịp 2.0, 4GB và bộ nhớ trong 64 GB. Đi cùng đó là màn hình 5,5 inch theo công nghệ Super AMOLED, độ phân giải FUll HD và camera phía sau 16 MP.

Ngoài ra, máy hỗ trợ cảm biến vân tay, công nghệ sạc nhanh và nguồn pin dung lượng 3160 mAh.

Theo công bố, Vivo V5 Plus được bán tại Việt Nam với giá 10 triệu đồng, đây thực sự là một mức giá bán cao dành cho cấu hình của sản phẩm V5 Plus.

Quốc Phan