Hi-mobile P05 – Trẻ trung và cá tính

Hi-mobile P05 là model được thiết kể trẻ trung hướng đến đối tượng người dùng là giới trẻ với mức giá mềm mà hình thức vẫn rất hấp dẫn cùng nhiều tính năng vô cùng thú vị.

Hi-mobile P05 – Trẻ trung và cá tính  - 1
 
Hi-mobile P05 – Trẻ trung và cá tính  - 2
 
Thân máy được thiết kế với chất liệu và màu sắc hợp thời trang, phù hợp với giới trẻ, kiểu dáng chắc chắn, thân máy bo tròn nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay toát lên sự sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung giúp bạn thể hiện phong cách riêng.

Hi-mobile P05 – Trẻ trung và cá tính  - 3

P05 hỗ trợ tính năng 2SIM 2 sóng cho phép người dùng giữ kết nối liên tục, cân bằng những mối quan hệ cá nhân như gia đình, bạn bè và công việc. Việc chuyển đổi giữa 2 SIM dễ dàng mà không cần khởi động lại máy. Ngoài ra, thiết bị cũng được hỗ trợ đầy đủ WAP/MMS/Email cùng các tính năng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Yahoo Messenger và nhiều ứng dụng khác.
 
Hi-mobile P05 – Trẻ trung và cá tính  - 4
 
Hi-mobile P05 – Trẻ trung và cá tính  - 5

P05 hỗ trợ đầy đủ các tính năng đa phương tiện với máy ảnh VGA, nghe nhạc đa định dạng MP3/AAC/WMA với bộ nhớ tối đa 2GB. Đài FM với chế độ dò kênh tự động hoặc bằng tay, thuận tiện cho việc nghe nhạc và tin tức mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, hệ thống chăm sóc khách hàng cũng được phủ kín từ Bắc vào Nam để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất. Hiện tại 2 trung tâm bảo hành tại Hà Nội (23 Quang Trung - Quận Hoàn Kiếm) và TP.HCM (40D Phạm Ngọc Thạch – Phường 6 Quận 3) đã chính thức vận hành.

Mọi Thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH HIPT Mobile – Địa chỉ: 152 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 04.37282749 – Fax: 04.37282750

Website: www.himobile.com.vn