Bạn đọc viết:

Hà Nội: Cháy cột điện trên phố Đặng Văn Ngữ

(Dân trí) - Khoảng 13h40 chiều 12/ 4 trên phố Đặng Văn Ngữ, Hà Nội xảy ra một vụ cháy “liên hoàn” các cột điện trước cổng nhà tập thể D2 Trung Tự. Theo người dân cho biết: có 1 tiếng nổ lớn kèm theo ánh sáng chói, khiến mọi người trong khu phố hoảng sợ chạy ra khỏi nhà.

Hiện trường vụ việc sau khi đã dập tắt được đám cháy

Hiện trường vụ việc sau khi đã dập tắt được đám cháy

Vụ nổ đã gây ra đám cháy, lửa nhanh chóng bén sang các cột điện bên cạnh đó gây ra loạt vụ nổ liên tiếp. Công an phường Trung Tự, phường Nam Đồng phối hợp với 2 xe cảnh sát PCCC tới hiện trường kịp thời, nhanh chóng dập tắt ngọn lửa. Đảm bảo an toàn cho người dân và duy trì trật tự giao thông.

Vụ cháy gây gây mất điện cho khu vực từ nhà D5 đến D1 Trung Tự. Rất may là không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân, theo nhận định ban đầu của nhiều người, có thể do đường dây điện quá tải. Khu vực Đặng Văn Ngữ là nơi tập trung nhiều cửa hàng games, internet nên nhu cầu sử dụng diện khá lớn.

Vụ cháy nổ cũng có thể coi là thêm một lời cảnh tỉnh về hiện tượng "đi" đường dây điện thiếu quy hoạch ở khu vực đường Đặng Văn Ngữ nói riêng, cũng như trên cả thành phố Hà Nội nói chung.

Riêng trên địa bản TP. Hà Nội đã xảy ra một số vụ cháy cột điện trong thời gian qua như vụ trên phố Khâm Thiên, phố Nguyễn Khang...

Tin và ảnh: Duy Khánh
 (Sinh viên trường ĐH Sân khấu & Điện ảnh)
Đang được quan tâm