V-Life - thương hiệu chuyên nghiệp tiên phong chăm sóc sức khoẻ phụ khoa

Dân trí V-life tập trung nghiên cứu sản xuất và phân phối những dòng sản phẩm phụ khoa chiết xuất organic. Mang lại sức khỏe, vẻ đẹp và sự tự tin từ chính bên trong cơ thể người phụ nữ.

Sau hơn 2 năm phát triển, công ty TNHH Dược Phẩm V-life đã thành công trong việc sản xuất và đưa sản phẩm SHY – dung dịch vệ sinh phụ nữ organic sử dụng hằng ngày đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Với sứ mệnh: “Phủ hồng một nửa thế giới, giúp phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn”.

Khi bắt đầu nghiên cứu sản phẩm, đội ngũ V-life đã tìm hiểu, lắng nghe những tâm sự của chị em phụ nữ là muốn sử dụng một sản phẩm sạch, an toàn đến từ thiên nhiên. Do vậy, nguyên liệu dễ dàng nhận thấy trong sản phẩm SHY bao gồm các thành phần thảo dược như Hoàng Kỳ, Địa Hoàng, Mạch Môn, Bạch Thược, Ngải Cứu, Xuyên Khung, Cúc La Mã, Cam Thảo và Bạc Hà, hoàn toàn không chứa chất tạo bọt hóa học, không chứa hương liệu hóa học và không chứa Paraben.

Shy giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa âm hộ. Shy rửa sạch nhẹ nhàng, giúp vùng kín sạch sẽ thơm tho, hết thâm, hồng hào và se khít rất hiệu quả. Mang lại sức khỏe, vẻ đẹp và sự tự tin từ chính bên trong cơ thể người phụ nữ.

CEO V-life Ngô Duy Uyên Linh
CEO V-life Ngô Duy Uyên Linh

Tôi luôn đặt chữ TÍN là giá trị cốt lõi hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Tôi nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện, sản phẩm Việt sánh ngang Quốc tế.

V-Life coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Vì vậy sản phẩm Shy phải thường xuyên vượt qua những cuộc kiểm nghiệm định kỳ khắt khe, đạt đủ các tiêu chí về chất lượng thì mới được cung cấp ra ngoài thị trường để phục vụ cho khách hàng.

SHY – Hiểu được những mong muốn thầm kín của phái đẹp.
SHY – Hiểu được những mong muốn thầm kín của phái đẹp.

V-life phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ khoa và nét đẹp ẩn sâu bên trong cơ thể người phụ nữ. Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới, nâng tầm vị thế của người Việt trên trường Quốc tế.


Sản phẩm có Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm số 002628/18/CBMP-HCM do Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Sản phẩm có Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm số 002628/18/CBMP-HCM do Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Trong ngắn hạn, V-life tiếp tục mở rộng thị trường trong nước, cung cấp thêm các sản phẩm phụ khoa giúp chăm sóc sức khỏe sinh sản và nâng cao đời sống vợ chồng an toàn đến tận tay đối tác và khách hàng. Đồng thời đẩy mạnh hỗ trợ, truyền thông, tư vấn chiến lược cho đối tác, xây dựng chuyên đề giáo dục cách chăm sóc sức khỏe chủ động cho thanh thiếu niên.

Trung hạn, V-life xây dựng thành công chuỗi phòng khám tư nhân, đẩy mạnh chương trình tư vấn, giáo dục chăm sóc sức khỏe chủ động, khám chữa miễn phí và kiến thiết quỹ phúc lợi xã hội.


Sản phẩm có kiểm định chất lượng tại phòng kiểm định chất lượng.

Sản phẩm có kiểm định chất lượng tại phòng kiểm định chất lượng.

Sản phẩm được đóng gói hộp cẩn thận trước khi đem ra thị trường tiêu thụ.
Sản phẩm được đóng gói hộp cẩn thận trước khi đem ra thị trường tiêu thụ.

Và trong dài hạn, V-life vươn mình ra thế giới bằng việc hợp tác với các doanh nghiệp đa quốc gia nhằm xuất khẩu các sản phẩm mang thương hiệu Việt có chất lượng đạt chuẩn Quốc tế. Phấn đấu trở thành doanh nghiệp xanh kiểu mẫu quốc gia, góp phần tăng cường nhận thức về thương hiệu Việt và nâng tầm vị thế doanh nghiệp Việt Nam trên trường Quốc tế.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM V-LIFE
Địa chỉ: Số 88/4 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 028 6276 9097 - 0961 83 83 70 - 1900 9476

Email: info@v-life.com.vn

Website: www.v-life.com.vn